Có Nên Vay Tiền Mua Nhà Trả Góp Không ?

Có Nên Vay Tiền Mua Nhà Trả Góp Không ?

co nen vay tien mua nha tra gop khong

Có nên vay tiền mua nhà trả góp không? Dongvon.com khuyên bạn trước khi có quyết định vay tiền mua nhà, hãy chắc rằng bạn đã có một khoản tiền tích lũy tối thiểu 30% giá trị ngôi nhà mà bạn muốn mua, lý tưởng hơn thì khoản tiền tích lũy này nên bằng mức 50% giá trị ngôi nhà thì hãy nên vay tiền mua nhà bạn nhé !

Với nhiều người, nhiều gia đình tại những thành phố lớn thì việc mua một căn hộ hay một ngôi nhà nhỏ thì cũng là một việc khá khó khăn và sự khó khăn đó sẽ tăng cao trong nhiều năm tới. Do đó việc vay ngân hàng để mua nhà và có nên vay hay không là điều rất nhiều người muốn biết.

Việc vay ngân hàng để mua nhà là chuyện bình thường, thế nhưng để trả lãi hàng tháng cho ngân hàng, né bị ngân hàng “siết nợ”, người vay mua nhà nên cân nhắc và lưu ý những sự việc sau để rất có khả năng quyết định có nên vay tiền mua nhà hay không ?

∗ Thu nhập bao nhiêu thì nên vay tiền ngân hàng mua nhà

Nếu mức thu nhập hàng tháng của bạn từ 10 – 20 triệu đồng thì mới tính đến chuyện vay tiền ngân hàng mua nhà. Bởi ngoài việc bạn phải trả phí hàng tháng bạn vẫn còn đảm bảo rằng chi phí tối thiểu cho gia đình hàng tháng ổn định.

Hiện nay gói vay mua nhà tại các ngân hàng rất đa dạng và ưu đãi cho bạn có thể vay đến 80% giá trị ngôi nhà trong khoảng 15 năm. Với những gói vay mua nhà tại ngân hàng đã hỗ trợ rất nhiều khi vay. nhưng nhiều người vẫn luôn băn khoăn rằng “có nên vay tiền ngân hàng mua nhà không” ? 

co nen vay tien mua nha khong

Để chắc chắn bạn không nên vay quá 50% giá trị ngôi nhà mà bạn muốn mua hoặc tổng số tiền vay ngân hàng cả gốc và lãi hàng tháng không vượt quá 50% tổng thu nhập của bạn. Điều này sẽ giúp bạn giảm áp lực trả nợ hàng tháng”. Nếu không bạn sẽ rơi vào cảnh bế tắc, nợ nần chồng chất nếu rơi vào cảnh ốm đau, gặp chuyện không may, thu nhập không ổn định. Bởi vậy quyết định có nên vay ngân hàng mua nhà không cần chắc chắn rằng bạn có khả năng trả nợ và nguồn thu nhập hàng tháng ổn định.

Nên bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ các chương trình cho vay mua nhà trả góp ưu đãi của ngân hàng cho vay mua nhà để khi hết tháng ưu đãi bạn sẽ không phải sốc với khoản chi phí bạn phải trả hàng tháng. Đến đây bạn đã phần nào giải đáp được những thắc mắc “ có nên vay tiền ngân hàng mua nhà không? ”

∗ Khi nào nên vay ngân hàng mua nhà là tốt nhất ?

Nhìn chung, trong thời điểm hiện nay nhiều ngân hàng đã hỗ trợ rất nhiều với những chính sách ưu đãi hỗ trợ đối với người vay tiền ngân hàng mua nhà nói riêng và thị trường bất động sản nói chung, Vì vậy, khi vay vốn ngân hàng mua nhà bạn sẽ tránh được nhiều rủi ro, ngân hàng cho vay mua nhà và người vay đều có lợi khi vay vốn.

Một điều có thể khẳng định rằng “ Bạn có nên vay tiền ngân hàng không?” trước hết bạn phải biết tính toán nguồn tài chính, xem xét khả năng thu nhập của bản thân hàng tháng có khả năng chi trả không thì mới nên quyết định vay mua nhà. Hiện thị trường bất động sản liên kết với các ngân hàng cho vay mua nhà đang phát triển với nhiều chương trình ưu đãi có lợi cho người có nhu cầu. Bởi vậy, nếu có khả năng vay mua nhà thì đừng ngần ngại vay nhé !

Có Nên Vay Tiền Mua Nhà Trả Góp Không ?

Bạn gặp bế tắc về tài chính mà không biết nhờ cậy vào ai thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

GỌI NGAY: 0906.670.947 ( Mr Vũ ) – Website: http://dongvon.com

DONGVON.COM LƯU THÔNG DÒNG VỐN NGÂN HÀNG

Dongvon.com hỗ trợ vay thế chấp nhà đất, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hiện nay giúp khách hàng đăng ký vay thế chấp ngân hàng trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Bài viết liên quan

2 Bình luận

  • em đang vay mua nhà ở ngân hàng này giờ e cần rút sổ để sang bên khác vay có được không

    Trả lời
  • […] 1 tỷ – 2 tỷ khi mua nhà không phải là một con số nhỏ, vì thế khách hàng có nên vay tiền mua nhà không ? điều kiện cũng như thủ tục vay mua nhà tại các ngân hàng hiện nay để có […]

    Trả lời

Viết bình luận