Bị Nợ Xấu Nhóm 2 Có Vay Được Không? Vay Ở Đâu ?

Bị Nợ Xấu Nhóm 2 Có Vay Được Không? Vay Ở Đâu ?

Trong khoảng thời gian gần đây rất nhiều khách hàng gọi điện và nhắn tin cho Dịch vụ vay thế chấp ngân hàng. Hỏi bị nợ xấu nhóm 2 có vay được không, vậy ở đâu, ở ngân hàng nào?….Hiện nay, không có bên ngân hàng nào hỗ trợ khách hàng bị CIC nợ xấu nhóm 2 vay vốn khi mà bạn chưa giải quyết xóa CIC nợ xấu ngân hàng. Chỉ có một vài công ty tài chính hỗ trợ khách hàng vay.

Xem thêm: Vay thế chấp là gì? Nên vay tín chấp hay thế chấp?.

Bị Nợ Xấu Ngân Hàng Nhóm 2 Có Vay Được Không?

Nếu đã từng sử dụng dịch vụ vay vốn ngân hàng, bạn chẳng may rơi vào tình trạng bị trả nợ trễ hạn. Và bị bên ngân hàng xếp vào nợ xấu nhóm 2 lên CIC ngân hàng. Nhiều ngân hàng sẽ từ chối cho bạn vay tiếp. Tuy nhiên nếu cần vốn gấp thì thế nào. Liệu nợ xấu có được vay vốn tiếp, nợ xấu nhóm 2 vay được ngân hàng nào?

bi no xau nhom 2 vay von duoc khong

Nợ xấu là điều không khách hàng nào muốn vướng phải. Nó khiến cho các giao dịch vay lần sau trở nên khó xét duyệt hồ sơ hơn, nhiều khi bị ngân hàng từ chối hoàn toàn. Khi gặp nợ xấu, bạn cần phải có cách giải quyết khôn khéo với ngân hàng. Tuy nhiên trong một số trường hợp khẩn, bạn vẫn có thể vay vốn được.

CIC là gì ? (Trung tâm Thông tin Tín dụng) là tổ chức sự nghiệp Nhà nước thuộc ngân hàng Nhà nước Việt Nam. CIC có chức năng thu nhận, lưu trữ, phân tích, đánh giá thông tin tín dụng khách hàng. CIC sẽ phân loại nhóm nợ tín dụng và cung cấp cho ngân hàng về thông tin nợ xấu của người vay. Dựa vào phân loại này, ngân hàng sẽ quyết định có cho khách hàng vay hay không.

Hiện nay có 5 nhóm nợ xấu.

⇒ Nợ xấu nhóm 1 được đánh giá là nợ ổn định.

⇒ Nợ xấu nhóm 2 trở đi thì khả năng xét duyệt cho vay bắt đầu giảm.

⇒ Nếu bạn rơi vào nợ xấu nhóm 3,4,5 thì khả năng vay vốn hầu như là không thể.

Bị Nợ Xấu Ngân Hàng Nhóm 2 Vay Ở Đâu ?

Đối với nợ xấu nhóm 2, đây là nhóm dư nợ cần chú ý với các khách hàng có khoản nợ quá hạn từ 10 ngày đến 90 ngày hoặc các khoản nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần đầu. Tình trạng nợ xấu này chỉ được xóa trên CIC kể từ 12 tháng sau mới hết nhóm nợ này. Việc xóa nợ cũng rất khó khăn.

Hiện nay, với những khách hàng rơi vào trường hợp dính cic nợ xấu nhóm 2. Sẽ không có ngân hàng nào hỗ trợ bạn vay vốn. Tất cả các ngân hàng đều không cho nợ xấu nhóm 2 vay, vì đảm bảo an toàn cho tài chính. Hiện nay chỉ có các công ty tài chính mới đồng ý cho nợ xấu nhóm 2 vay.

Nợ xấu nhóm 2 cũng không thể ngay lập tức. Chỉ khi nào bạn thanh toán đầy đủ, và sau 12 tháng thì nợ xấu nhóm 2 mới được xóa trên CIC. Chính vì vậy, khi vay tín dụng ở tổ chức hay ngân hàng, bạn nên trả nợ đúng hạn và tuân thủ quy định của ngân hàng. Để không làm ảnh hưởng đến mức độ uy tín của bản thân, để lần vay tiếp theo có thể dễ thực hiện hơn.

Dịch Vụ Xóa Nợ Xấu Ngân Hàng Nhóm 2 Khi Vay

1. DONGVON.COM

Hiện tại, khách hàng nợ xấu nhóm 2 vẫn có thể tham gia vay vốn tại công ty tài chính dongvon.com. Quá trình xét duyệt hồ sơ lẫn đánh giá của dòng vốn ngân hàng cũng rất khắt khe. Khách hàng phải chứng minh được: nếu thẻ tín dụng thì phải nêu được lý do khách quan trả chậm; còn đối với các khoản vay tín chấp, thế chấp thì phải chứng minh quá trình trả chậm không lặp đi lặp lại nhiều lần.

dich vu xoa no xau ngan hang nhom 2

2. DICHVUVAYVON.ORG

Dichvuvayvon.org cũng là một trong số ít tổ chức tài chính đồng ý cho vay nợ xấu nhóm 2 với dịch vụ Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng. Đương nhiên bạn phải chứng minh được lý do trả chậm lần trước. Quá trình kiểm tra cũng rất khắt khe, số tiền bạn được vay cũng không cao.

Ngoài ra cũng có một số tổ chức tài chính khách đồng ý cho vay nợ xấu nhóm 2. Điều kiện cũng nghiêm, mức lãi suất áp dụng cũng rất cao. Bạn cần cân nhắc trước khi quyết định vay lần tiếp theo.

Hỗ Trợ Tư Vấn Cách Xóa Nợ Xấu Ngân Hàng

Bạn gặp khó khăn nợ xấu ngân hàng mà không biết nhờ cậy vào ai thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

GỌI NGAY: 0906.670.947 ( Mr Vũ ) – Website: http://dongvon.com

DONGVON.COM LƯU THÔNG DÒNG VỐN NGÂN HÀNG

Dongvon.com hỗ trợ vay thế chấp nhà đất, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hiện nay giúp khách hàng đăng ký vay thế chấp ngân hàng trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Bài viết liên quan

2 Bình luận

  • Em bị nợ xấu ngân hàng nhóm 2 em có thể vay được ở ngân hàng nào và vay ở đâu ?

    Trả lời
    • chúng tôi xin khẳng định nợ xấu nhóm 2 (nợ chú ý) tại Dịch vụ vay thế chấp chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng vay vốn đúng theo nhu cầu. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hot line 0906 670 947 để được hướng dẫn và vay vốn ngân hàng.

      Trả lời

Viết bình luận