Hình Thức Vay Tiền Mua Nhà Trả Góp Qua Ngân Hàng VIB

Hình Thức Vay Tiền Mua Nhà Trả Góp Qua Ngân Hàng VIB

vay tien mua nha tra gop qua ngan hang vib

Khách hàng khi có nhu cầu mua nhà với hình thức vay tiền ngân hàng trả góp qua ngân hàng quốc tế VIB điều kiện và thủ tục đơn giản, lãi suất thấp chỉ từ 0,57% mỗi tháng, hỗ trợ khoản vay lên tới 80% tổng nhu cầu vay vốn, thời gian trả nợ linh hoạt trả góp từ 20 đến 25 năm. Ngoài ra khách hàng có thể trả góp theo hàng tháng, hàng quý hoặc 06 tháng 1 lần, tiền lãi trả hàng tháng chỉ với ãi suất thấp nhất chỉ từ 0,57% mỗi tháng. Ngân hàng VIB hỗ trợ cho mọi khách hàng là cá nhân đang sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu vay vốn để mua nhà ở, chung cư hay sửa nhà…

mua nha tra gop qua ngan hang vib

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tiền mua nhà, sửa nhà với hình thức trả góp, tuy nhiên thì điều kiện và thủ tục còn khá phức tạp. Đến với ngân hàng quốc tế VIB khách hàng có thể yên tâm vay tiền mua nhà trả góp với điều kiện đơn giản, không những hỗ trợ về lãi suất thấp, còn hướng dẫn tận tình khách hàng hoàn tất các giấy tờ hồ sơ để có thể được giải ngân với số tối đa trong thời gian sớm nhất.

Một số ưu điểm khi vay tiền mua nhà trả góp qua ngân hàng VIB

 1. Vay tiền mua nhà lãi suất thấp chỉ từ 0,57%/tháng.
 2. Giá trị khoản vay lên tới 80% nhu cầu vay vốn.
 3. Hỗ trợ vay mua nhà đất, chung cư, nhà dự án, nhà đã có sổ, sửa hay xây nhà mới.
 4. Thời gian trả nợ linh hoạt từ 20 đến 25 năm.
 5. Áp dụng trả góp theo tháng, quý hoặc 06 tháng 01 lần.
 6. Lãi suất có thể đóng theo tháng.
 7. Thời gian giải ngân nhanh chóng trong 02 ngày làm việc.
 8. Bảo mật thông tin khách hàng.

Các điều khoản áp dụng cho khách hàng khi vay mua nhà ngân hàng VIB

1. Điều kiện cho khách hàng vay mua nhà VIB

 • Có quốc tịch Việt Nam, có vợ hoặc chồng là người nước ngoài.
 • Từ đủ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi tính đến thời điểm đáo hạn khoản vay mua nhà đất, căn hộ.
 • Thời gian làm việc tại đơn vị gần nhất tối thiểu 04 tháng. Hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên. Thu nhập ổn định từ 18 tháng trở lên
 • Tối thiểu 2 năm. Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp hoặc sử dụng một phần doanh thu từ hoạt động kinh doanh để thực hiện phương án trả vay.
 • Tổng thu nhập dùng để trả nợ tối thiểu 10 triệu đồng/ tháng.
 • Không có nợ xấu tại VIB và các ngân hàng khác trong 2 năm gần nhất.

2. Điều kiện đối với khách hàng vay mua nhà thế chấp tài sản 

  – Đối với nhà đất có sổ hồng, sổ đỏ: Mặt tiền lớn hơn hoặc bằng 2m và 3m cho nội thành và ngoại thành. Diện tích lớn hơn hoặc bằng 20m2 và 30m2 cho nội thành và ngoại thành.

  – Đối với căn hộ có sổ hồng, sổ đỏ: Diện tích căn hộ lớn hơn hoặc bằng 30m2 và 50m2 cho nội thành và ngoại thành.

  – Đối với đất hỗn hợp có sổ hồng, sổ đỏ: Thời gian sử dụng còn lại cho phần đất không phải là thổ cư lớn hơn hoặc bằng 10 năm. Đường vào khu đất rộng hơn hoặc bằng 3m.

  – Đối với nhà đất, căn hộ chưa có sổ hồng, sổ đỏ Tài sản thế chấp chính là tài sản dự định mua, có hợp đồng mua bán với chủ đầu tư nằm trong danh sách đối tác đang hợp tác với VIB.

  – Đối với phương tiện vận tải Chấp nhận xe có thương hiệu của các nước phát triển.

  – Đối với giấy tờ có giá Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi, số dư tài khoản tiền gửi tại VIB. Kỳ phiếu, trái phiếu, tín phiếu do VIB phát hành.

• Lưu ý: Quý khách có thể thế chấp chính ngôi nhà mà mình mua cho ngân hàng.

Nếu bạn đang muốn có được ngôi nhà mơ ước, nhưng thiếu vốn và không biết cách để vay tiền mua nhà từ ngân hàng, đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục, giấy tờ. Mọi khách hàng là cá nhân đang có nhu cầu mua nhà ở, nhà dự án, xây nhà đều có thể vay vốn tại ngân hàng quốc tế VIB. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc về các khoản vay và lãi suất.

Bạn Muốn Vay Tiền Mua Nhà Trả Góp Qua Ngân Hàng VIB

Bạn gặp bế tắc về tài chính mà không biết nhờ cậy vào ai thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

GỌI NGAY: 0906.670.947 ( Mr Vũ ) – Website: http://dongvon.com

DONGVON.COM LƯU THÔNG DÒNG VỐN NGÂN HÀNG

Dongvon.com hỗ trợ vay thế chấp nhà đất, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hiện nay giúp khách hàng đăng ký vay thế chấp ngân hàng trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Bài viết liên quan

3 Bình luận

 • Cho tôi hỏi gio tôi muốn vay tiền mua nhà ở 2vk ck tôi lam 1thang 18trieu co vay được kg ak.va co vay dai hân được không 10nam ak

  Trả lời
  • Đối với các cặp vợ chồng trẻ thì mức thu nhập còn hạn chế thì việc kéo dài thời hạn trả nợ sẽ tốt hơn. Nếu kéo dài thời gian lâu hơn thì số tiền gốc phải trả hàng tháng sẽ ít đi, dẫn tới số tiền trả góp hàng tháng sẽ giảm xuống, tạo điều kiện trả nợ vay dễ dàng hơn. Trong trường hợp sau một thời gian vay vốn nếu có điều kiện, khách hàng có thể xem xét trả nợ vay trước hạn nếu có thể.

   Trả lời
 • với một gia đình trẻ có thu nhập vào khoảng 15 triệu đồng/tháng, đã có số tiền tiết kiệm 500 triệu đồng thì chỉ nên vay mua căn nhà có giá từ 1 tỷ đồng trở xuống. Với số tiền vay vào khoảng 500 triệu đồng, mỗi tháng khách hàng sẽ phải thanh toán trên dưới 8 triệu đồng, số tiền còn lại vào khoảng 7 triệu đồng có thể đáp ứng mức chi tiêu tối thiếu của họ. Bên cạnh đó nếu khách hàng có mức thu nhập cao hơn, vào khoảng 20 triệu đồng chẳng hạn thì vẫn với ngôi nhà đó có thể xem xét vay số tiền cao hơn vào khoảng 700 triệu đồng (tỷ lệ 70%). Với mức thu nhập còn lại vào khoảng 8 triệu đồng ở mức lương cao hơn thì vẫn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống.

  Trả lời

Viết bình luận