Hỗ Trợ Vay Vốn Kinh Doanh Nhỏ & Lẻ, Cá Thể, Hộ Gia Đình Lãi Suất Thấp 2018

Hỗ Trợ Vay Vốn Kinh Doanh Nhỏ & Lẻ, Cá Thể, Hộ Gia Đình Lãi Suất Thấp 2018

Dòng vốn hỗ trợ khách hàng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ gia đình, các thể …..Muốn vay vốn kinh doanh nhỏ lẻ tại các ngân hàng Việt Nam với lãi suất thấp nhất năm 2018.

vay von kinh doanh nho le ho gia dinh cac the lai suat thap

Khách hàng khi vay vốn kinh doanh tại các ngân hàng với nhiều lựa chọn tiện lợi khi ” vay thế chấp giấy phép kinh doanh, có thể vay tín chấp kinh doanh hoặc vay thế chấp kinh doanh ” tại ngân hàng với các gói lãi suất thấp và thời gian vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng lựa chọn khi vay.

Hỗ trợ vay vốn kinh doanh lãi suất thấp nhất hiện nay

Người được Dòng Vốn hỗ trợ vay vốn kinh doanh phải có độ tuổi từ 20 trở lên và đang kinh doanh buôn bán có lợi nhuận ở những ngành có khả năng phát triển trong tương lai.

Nếu bạn vay vốn kinh doanh theo hình thức vay tín chấp thì bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh và hóa đơn đóng thuế.

Nếu vay thế chấp nhà hoặc thế chấp xe ô tô bạn phải là chủ sở hữu nhà hoặc xe đó, hoặc bố mẹ anh em ruột đứng tên. Giá trị khoản vay tối đa 80% giá trị tài sản thế chấp.

Đối với tất cả các khoản vay kinh doanh, bạn sẽ phải trả lãi hàng hàng tháng và thanh toán gốc vào cuối kỳ vay, vì vậy khoản vay chỉ giới hạn tối đa trong 12 tháng.

Riêng đối với vay vốn bổ sung vốn tài sản cố định để kinh doanh bạn có thể vay như một khoản vay thông thường và trả góp hàng tháng cả gốc lẫn lãi.

Nhưng để vay vốn kinh doanh được bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu nhất định như: hồ sơ nhân thân đầy đủ, lịch sử tín dụng tốt, các giấy tờ về kinh doanh đầy đủ, sử dụng vốn sẽ mang lại lợi ích trong tương lai.

Chuẩn bị hồ sơ cần thiết để có thể vay vốn kinh doanh

Các giấy tờ về đối tượng vay: CMND, hộ khẩu, tình trạng hôn nhân nếu vay cá nhân vay kinh doanh, giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế nếu là doanh nghiệp vay kinh doanh

Các chứng từ mục đích kinh doanh: kê khai các mục kinh doanh mua sắm hàng hóa

Các giấy tờ về thu nhập: Báo cáo tài chính, hóa đơn giao dịch, sổ sách ghi chép

Tài sản thế chấp: Thường là chủ quyền nhà đối với vay thế chấp nhà, cavet xe nếu thế chấp xe, hóa đơn nguồn gốc nếu là máy móc thiết bị.

Sổ hộ khẩu/ KT3 còn hiệu lực bản photo, và chứng minh nhân dân, giấy tình trạng hôn nhân

Giấp phép kinh doanh và sổ sách hóa đơn trong 1 tuần gần nhất

Giấy chủ quyền nhà thế chấp ( áp dụng đối với vay thế chấp)

Dongvon.com hỗ trợ khách hàng: doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ gia đình, các thể… muốn vay vốn kinh doanh nhỏ lẻ tại các ngân hàng thủ tục nhanh gọn chỉ trong 24h có tiền ngay, áp dụng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Khách Hàng Muốn Vay Vốn Kinh Doanh

Nhưng bạn gặp khó khăn giấy tờ mà không biết nhờ cậy vào ai thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

GỌI NGAY: 0906.670.947 ( Mr Vũ ) – Website: http://dongvon.com

DONGVON.COM LƯU THÔNG DÒNG VỐN NGÂN HÀNG

Dongvon.com hỗ trợ vay thế chấp nhà đất, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hiện nay giúp khách hàng đăng ký vay thế chấp ngân hàng trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Bài viết liên quan

1 Bình luận

Viết bình luận