Lãi Suất Vay Mua Nhà Ngân Hàng Nào Tốt Nhất

Lãi Suất Vay Mua Nhà Ngân Hàng Nào Tốt Nhất

lai suat vay mua nha ngan hang nao tot nhat

 • Khách hàng khi mua nhà hay vay vốn mua nhà hãy lưu ý lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất hiện nay trước khi quyết định vay tiền ngân hàng mua nhà là điều rất quan trọng đối với mỗi chúng ta.

• Hiện nay trên thị trường có nhiều ngân hàng cho vay mua nhà rất tốt, chúng ta có thể lựa chọn các ngân hàng cho vay mua nhà phù hợp với đặc điểm của mình mà chọn lựa khi vay.

Những ngân hàng cho vay mua nhà nào tốt nhất hiện nay

+ Vay vốn mua nhà ngân hàng BIDV

• Ngân hàng BIDV đang được thị trường tín nhiệm với gói vay mua nhà do có mức lãi suất khá ổn định. Khi vay mua nhà BIDV, khách hàng có thể lên tới 100% giá trị nhà mua, với thời gian cho vay lên tới 240 tháng, và mức lãi suất cố định trong thời gian ưu đãi là 7%/năm.

• Sau thời gian ưu đãi là mức lãi suất thả nổi từ 10,5%-11%/năm. Đây là đặc điểm rất hấp dẫn và hợp lý để khách hàng có thể xem xét đăng ký vay vốn.

+ Vay tiền mua nhà ngân hàng VPBank

• Nếu muốn vay vốn với thủ tục nhanh chóng tin cậy thì lựa chọn ngân hàng VPBank không phải là lựa chọn tốt. Không những có gói ưu đãi cho vay mua nhà, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn nhanh, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh.

• Ngân hàng VPBank có gói cho vay thế chấp VPBank ưu đãi trong thời gian 3 năm,và cũng cho vay lên tới 100% giá trị bất động nếu khách hàng có thêm tài sản thế chấp cho khoản vay.

+ Vay mua nhà ngân hàng OCB

• Ngân hàng Phương Đông OCB cũng có gói vay ưu đãi cho vay mua nhà với chính sách ưu đãi cạnh tranh với các ngân hàng khác.

• Điểm lưu ý đó là lãi suất cho vay của OCB chỉ khoảng 6%/năm trong thời gian ưu đãi. Thủ tục đơn giản và hạn mức cho vay khá cao.

+ Vay vốn ngân hàng PvcomBank

• Chỉ với lãi suất 7,49%/năm trong thời gian ưu đãi cùng các điều kiện đăng kí gói vay rất đơn giản giúp người vay vốn dễ dàng.

• Chính sách cho vay đã thông thoáng, hỗ trợ khách hàng vay 1 tỷ mua nhà và chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ quá hạn là điểm dễ khi vay vốn tại PvcomBank

Như vậy trên đây là những đặc điểm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn ngân hàng có lãi suất cho vay mua nhà tốt nhất để mua nhà. Những thông tin này sẽ giúp chúng ta có thêm lựa chọn để tham khảo khi cần.

Bạn Muốn Vay Tiền Ngân Hàng Mua Nhà

Nhưng Bạn gặp bế tắc về tài chính mà không biết nhờ cậy vào ai thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

GỌI NGAY: 0906.670.947 ( Mr Vũ ) – Website: http://dongvon.com

DONGVON.COM LƯU THÔNG DÒNG VỐN NGÂN HÀNG

Dongvon.com hỗ trợ vay thế chấp nhà đất, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hiện nay giúp khách hàng đăng ký vay thế chấp ngân hàng trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Bài viết liên quan

1 Bình luận

  • Mình có vay thế chấp giấy tờ nhà bên ngân hàng HSBC, thời hạn vay là 15 năm, số tiền vay là 300triệu. Mình trả được hơn 3 năm rồi, lịch sử tín dụng tốt, vì tháng nào mình cũng thanh toán đúng hạn. Giờ mình muốn vay thêm, bên bạn có thể hỗ trợ giúp mình đáo hạn ngân hàng được ko? Điều kiện cần là gì? Lãi suất bao nhiêu %/ 1 năm?

    Trả lời

Viết bình luận