Lãi Suất Vay Mua Nhà 2018 Tại Ngân Hàng Nào Thấp Và Rẻ Nhất

Lãi Suất Vay Mua Nhà 2018 Tại Ngân Hàng Nào Thấp Và Rẻ Nhất

Hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay mua nhà tại các ngân hàng, mỗi ngân hàng cho vay mua nhà đều có mức lãi suất khác nhau, như vậy Lãi suất vay mua nhà 2018 tại các ngân hàng như: Vietcombak, Agribank, Vpbank, Vietinbank, Sacombank, Techcombank, Tpbank,… nào có lãi suất thấp và rẻ nhất hiện nay.

Khi bạn biết mức lãi suất vay ngân hàng hiện nay là bao nhiêu thì nếu có cần vay mua nhà bạn đều có thể chủ động được mức vay và có thể tính toán được chi phí của mình. Biết được mức lãi suất vay ngân hàng mua nhà hiện nay là bao nhiêu chính là nhưng kiến thức cơ bản mà nếu cần vay ngân hàng mua nhà thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được.

Vì thế, hôm nay Dongvon.com xin tổng hợp các mức lãi suất vay mua nhà năm 2018 để bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định khi muốn chọn một địa chỉ ngân hàng để vay mua nhà ở cho mình.

• Bảng lãi suất vay ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Chi tiết một số ngân hàng cho vay mua nhà có lãi sất thấp và rẻ bạn có thể tham khảo để tùy vào mức độ vay, thời gian vay mà lựa chọn quyết định một địa chỉ vay cho phù hợp nhất.

bang lai suat vay mua nha 2018

Chú Thích: Tên ngân hàng, Lãi suất (%/năm – cột 2); Tỷ lệ vay (% – cột 3); THời gian vay tối đa tính bằng tháng (cột 4)

• Vậy, mức lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng nào thấp nhất 2018

Hầu hết các ngân hàng đều có nhiều gói vay khác nhau tùy thuộc và thời hạn vay nữa, do đó mức tủng bình từ 6-8%/ năm hiện được rất nhiều ngân hàng áp dụng.

Chính vì thế, để có thể biết được vay mua nhà ngân hàng nào lãi suất  thấp nhất phù hợp với nhu cầu gói vay của bạn thì các tốt nhất là liên hệ tham khảo trực tiếp từ các ngân hàng.

Mức lãi suất vay mua nhà 2018 tại các ngân hàng hiện nay dao động từ 6-8%/ năm tùy vào từng ngân hàng và tùy vào thời hạn vay 10 năm – 20 năm hay 25 năm mà sẽ có mức lãi suất cụ thể.

Các ngân hàng BIDV, Sacombank, Techcombank, ACB, Tpbank, Ngân hàng Quân đội, ANZ, VIB,… cũng có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi vay.

Nhìn chung mức lãi có sự biến động và giảm so với những năm trước 2016 – 2017. Bên cạnh đó, nhu cầu vay cũng càng nhiều hơn từ mua nhà, mua xe, kinh doanh,… có nhiều gói vay khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của người vay.

Với các thông tin trên mong rằng Dongvon.com đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi có nhu cầu vay mua nhà hoặc liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Bạn Muốn Vay Tiền Mua Nhà Lãi Suất Thấp

Bạn gặp bế tắc về tài chính mà không biết nhờ cậy vào ai thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

GỌI NGAY: 0906.670.947 ( Mr Vũ ) – Website: http://dongvon.com

DONGVON.COM LƯU THÔNG DÒNG VỐN NGÂN HÀNG

Dongvon.com hỗ trợ vay thế chấp nhà đất, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hiện nay giúp khách hàng đăng ký vay thế chấp ngân hàng trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Bài viết liên quan

1 Bình luận

  • mình ở tp hcm muốn vay tín chấp ngân hàng 15-20 triệu có hộ khẩu và chứng minh nhân dân tp hcm..góp hàng tháng thời gian góp từ 16-24 tháng..xin tư vấn giúp mình…chân thành cảm ơn

    Trả lời

Viết bình luận