Ngân Hàng Agribank Hỗ Trợ Gói Vay Mua Nhà Lãi Suất Thấp 2018

Ngân Hàng Agribank Hỗ Trợ Gói Vay Mua Nhà Lãi Suất Thấp 2018

ngan hang agribank ho tro goi vay mua nha lai suat thap

Trong năm 2018, Ngân hàng Agribank hỗ trợ gói vay mua nhà lãi suất thấp nhất hiện nay. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn mua nhà dễ dàng và tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng với lãi suất cực rẻ của ngân hàng agribank.

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lí của những cặp vợ chồng trẻ muốn mua nhà an cư lập nghiệp. Hàng loạt các ngân hàng đã và đang lần lượt đưa ra các chương trình ưu đãi cho gói vay mua nhà. Và đứng hàng đầu trong chuỗi chương trình này là gói vay mua nhà Agribank với siêu ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng giải quyết được bài toán tài chính để mua nhà.

∗ Đặc điểm của gói vay mua nhà Agribank

 • Ngân hàng Agribank: là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính luôn cung cấp cho khách hàng những gói vay mua nhà với mức lãi suất ổn định nhất, thấp nhất so với các ngân hàng khác đem đến cho khách hàng sự an tâm vượt trội

 • Hạn mức cho vay mua nhà: tổng hạn mức cho vay của Agribank có thể lên tới 70% tổng giá trị ngôi nhà mà khách hàng có nhu cầu mua.

 • Thời hạn cho vay mua nhà: Với các gói vay mua nhà thông thường, thời hạn cho vay mà Agribank áp dụng tối đa là 10-15 năm. Tuy nhiên, với một số loại tài sản thế chấp có giá trị lớn hay khả năng tài chính của khách hàng là cao cho việc thanh toán nợ, thì thời hạn vay mua nhà Agribank có thể lên đến 20 năm.

∗ Mức lãi suất vay mua nhà agribank 2018 là bao nhiêu?

Lãi suất vay mua nhà agribank 2018? Agribank là ngân hàng 100% vốn nhà nước, lớn nhất hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy lãi suất vay mua nhà agribank dành cho khách hàng luôn luôn có sự ưu đãi hơn so với các ngân hàng khác trong năm 2018 hiện nay.

Hiện nay, lãi suất vay mua nhà Agribank giao động chỉ từ 7-10%/1 năm. Như vậy nếu bạn sử dụng gói vay tiền mua đất của ngân hàng Agribank. 1 năm bạn đã tiết kiệm được một khoản lãi từ 2-4%/năm khi sử dụng gói vay tiền mua đất của các ngân hàng khác. Ngoài ra, tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn luôn đưa ra các chính sách giúp hỗ trợ tối đa cho người dân Việt Nam vay mua nhà.

lai suat vay mua nha ngan hang agribank

lai suat vay mua nha ngan hang agribank

Kể cả với các ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài như HSBC, ANZ,… Thì Ngân Hàng Agribank vẫn chiếm ưu thế vượt trội trong lãi suất cũng như các chính sách dành cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải vị khách hàng nào, trường hợp nào cũng được áp dụng những mức lãi suất vay mua nhà trên. Ngân hàng Agribank luôn đưa ra những chỉ tiêu nhất định khi khách hàng muốn đăng kí vay mua nhà.

∗ Ưu điểm vượt trội của gói vay mua nhà Agribank mà không ngân hàng nào có.

Ngân hàng Agribank là 1 trong số ít những ngân hàng cho phép khách hàng vay tiền mua đất dù bạn có lịch sử vay/tín dụng nợ xấu ngân hàng vẫn có thể vay vốn ngân hàng Agribank.

Thời gian thực hiện và nhận khoản vay “siêu tốc” chỉ từ 3-4 ngày: khi bạn đến ngân hàng đăng kí vay vốn, sau 10 phút trao đổi với nhân viên. Bạn đã có thể hoàn thành xong thủ tục đăng kí và chỉ sau 3-4 ngày bạn có nhận được tiện sau khi hồ sơ được duyệt.

Bạn không cần đến các giấy tờ chứng minh khả năng thu nhập như hợp đồng lao động, sao kê bảng lương,…Với những đặc điểm ưu việt mà gói cho vay mua nhà Agribank đem lại, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được các kế hoạch sở hữu ngôi nhà mới cho mình và gia đình. Ngân Hàng Agribank người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình Việt

Ngân Hàng Agribank Hỗ Trợ Gói Vay Mua Nhà Lãi Suất Thấp 2018

Bạn muốn vay mua nhà, bạn gặp bế tắc về tài chính mà không biết nhờ cậy vào ai thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

GỌI NGAY: 0906.670.947 ( Mr Vũ ) – Website: http://dongvon.com

DONGVON.COM LƯU THÔNG DÒNG VỐN NGÂN HÀNG

Từ khóa tìm kiềm: vay tiền mua đất ngân hàng agribank, vay tiền xây nhà agribank 2017, lãi suất vay ngân hàng agribank 2018, lãi suất vay thế chấp ngân hàng agribank 2018, vay tiền xây nhà agribank 2018, vay tiền mua nhà ngân hàng vietcombank, vay tiền mua nhà trả góp agribank, cách tính lãi suất vay ngân hàng agribank 2018

Dongvon.com hỗ trợ vay thế chấp nhà đất, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hiện nay giúp khách hàng đăng ký vay thế chấp ngân hàng trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Bài viết liên quan

1 Bình luận

  • Chào bạn mình muốn mua nhà và lấy căn nhà dự định mua thế chấp ngân hàng thì có cho vay thế chấp toàn bộ ngôi nhà và cho trả góp hàng tháng ko ạ?

    Trả lời

Viết bình luận