Thế Chấp Sổ Đỏ Ở Đâu ? Thế Chấp Sổ Đỏ Vay Được Bao Nhiều Tiền

Thế Chấp Sổ Đỏ Ở Đâu ? Thế Chấp Sổ Đỏ Vay Được Bao Nhiều Tiền

the chap so do o dau

Trong năm 2018 dongvon.com đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng xoay quanh vấn đề thế chấp sổ đỏ vay ngân hàng như sau: thế chấp sổ đỏ ở đâu ? vay thế chấp sổ đỏ chính chủ ? vay tiền bằng sổ đỏ của người khác ? thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền ? thủ tục mượn sổ đỏ vay ngân hàng ? vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ….để tiêu dùng mua sắm vật dụng trong gia đình, để xây dựng sửa chữa nhà ở, mua nhà, hoặc đáp ứng các nhu cầu khác trong cuộc sống. 

• Sau đây dongvon.com sẽ giải đáp câu hỏi khách hàng như sau:

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng là thế chấp tài sản, bất động sản đã được cấp sổ đỏ, đủ giá trị bảo đảm cho khoản vay bao gồm nhà đất, đất ở, chung cư, căn hộ, biệt thự, nhà liền kề, nhà vườn…để vay vốn ngân hàng.

– Hiện nay nhu cầu hỗ trợ vay vốn ngân hàng có thế chấp bằng sổ đỏ được một bộ phận lớn khách hàng tín nhiệm và sử dụng trong thời gian những năm gần đây. Tuy nhiên bạn còn băn khoăn chưa biết ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu, thủ tục vay vốn có đơn giản nhanh chóng hay không? Thời gian xét duyệt hồ sơ là bao lâu và để vay vốn thì cần những thủ tục gì?

the chap so do vay duoc bao nhieu tien

– Ngoài ra bạn còn lo lắng rằng thu nhập của mình khó chứng minh do kinh doanh tự do tại nhà, hoặc bạn có lịch sử nợ quá hạn, hoặc bạn không chứng minh được mục đích sử dụng vốn. Tất cả những vướng bận đó các ngân hàng không chấp nhận cho bạn khiến bạn cảm thấy thất vọng.

– Do tính chất công việc bận rộn bạn cũng không có thời gian đi lại nhiều lần để làm thủ tục vay vốn, và bạn cũng chưa thể lên ngân hàng để bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cán bộ tín dụng. Do vậy bạn chưa hoàn thiện xong hồ sơ để đủ điều kiện xem xét phê duyệt theo quy định của ngân hàng.

– Tất cả những vướng mắc đó và với câu hỏi: ” thế chấp sổ đỏ ở đâu ? vay thế chấp sổ đỏ chính chủ ? vay tiền bằng sổ đỏ của người khác ? thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền ? thủ tục mượn sổ đỏ vay ngân hàng ? vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ “ bạn có thể liên hệ với dongvon.com để được hỗ trợ giải quyết.

• Dongvon.com hỗ trợ bạn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

⇒ Không chứng minh được nguồn thu nhập trả nợ ngân hàng

⇒ Không chứng minh được Phương án vay vốn

⇒ Đối tượng khách hàng độ tuổi vay trên 70 tuổi vẫn vay được

⇒ Nợ xấu Ngân Hàng nhóm 2, 3, 4, 5

⇒ Nhà diện tích nhỏ dưới 20m, Hoặc hẻm nhỏ dưới 2m

⇒ Muốn vay tối đa giá trị tài sản

⇒ Vay thế chấp không cần vợ/chồng ký, giấu vợ giấu chồng

⇒ Nợ tiền thuế sử dụng đất, nợ tiền thuế trước bạ Nhà Đất

⇒ Nhà gần chùa chiền, đình miếu, Nhà gần mộ, trong nhà có mộ

⇒ Nhà đất chưa thừa kế, đại diện khai trình

⇒ Đất nông nghiệp, đất trồng cây có vay được ngân hàng

⇒ Nhà đất bị quy hoạch hoàn toàn: Cây xanh, công viên, đường dự phóng

• Bộ hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng cần chuẩn bị

– Giấy đề nghị vay hàng theo mẫu của ngân hàng nộp hồ sơ (khách hàng cần điền đầy đủ, cung cấp trung thực các thông tin)

– Hồ sơ nhân thân người vay và người bảo lãnh

– Hồ sơ về tài sản thế chấp cho ngân hàng (sổ đỏ dự kiến thế chấp cho ngân hàng)

– Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn và khả năng tài chính.

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Nếu có bất cứ câu hỏi hay vướng mắc nào cần giải đáp, cũng như tìm hiểu thông tin nên vay thế chấp sổ đỏ ở đâu ? chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền, lãi suất bao nhiêu, Qúy khách hãy liên hệ 0906.670.947 dongvon.com để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Bạn gặp bế tắc về tài chính mà không biết nhờ cậy vào ai thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

GỌI NGAY: 0906.670.947 ( Mr Vũ )

DONGVON.COM LƯU THÔNG DÒNG VỐN NGÂN HÀNG

 

Dongvon.com hỗ trợ vay thế chấp nhà đất, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hiện nay giúp khách hàng đăng ký vay thế chấp ngân hàng trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Bài viết liên quan

1 Bình luận

Viết bình luận