Tìm Hiểu Nên Vay Thế Chấp Ngân Hàng Nào Lãi Suất Đang Thấp Nhất ?

Tìm Hiểu Nên Vay Thế Chấp Ngân Hàng Nào Lãi Suất Đang Thấp Nhất ?

tim hieu nen vay the chap ngan hang nao lai suat dang thap nhat

– Khách hàng khi tìm hiểu quyết định nên vay thế chấp ngân hàng nào lãi suất đang thấp nhất hiện nay, bạn phải cân đối và tính toán tương đối khả năng của mình và gia đình vì sau khi ký hợp đồng vay thế chấp, bạn biết rằng mình sẽ phải trích một phần thu nhập để trả lại cho ngân hàng. Con số 30% thu nhập tổng của gia đình có thể trích ra hàng tháng để trả nợ ngân hàng sao cho hợp lý nhất. Vì vậy, khi vay thế chấp ngân hàng bạn cần hỏi rõ cách thức tính hoặc cách cập nhật lãi suất vay thế chấp sau mỗi kỳ điều chỉnh của ngân hàng để chủ động hơn trong kế hoạch vay và trả nợ ngân hàng.

 • Nên Tìm Hiểu Vay Thế Chấp Ngân Hàng Nào Lãi Suất Đang Thấp Nhất ?

Nguyên tắc hàng đầu của hình thức vay thế chấp là: “Nếu bạn muốn vay tiền từ ngân hàng, bạn phải thế chấp tài sản để làm tin”. Vay thế chấp là hình thức vay khá phổ biến và phụ thuộc rất nhiều vào quy định của mỗi ngân hàng, liệt kê trên đây là những tài sản đảm bảo cơ bản cho bạn khi muốn vay thế chấp tài sản tại ngân hàng.

nen vay the chap ngan hang nao lai suat thap nhat

Để vay thế chấp ngân hàng khách hàng luôn cần những tài sản thế chấp nhất định. Tuy nhiên, không phải tài sản nào cũng có thể thế chấp được. Tài sản của bạn chỉ trở thành tài sản đảm bảo cho vay thế chấp ngân hàng khi đảm bảo thỏa mãn đầy đủ các điều kiện của ngân hàng đưa ra khi vay vốn.

 • Các điều kiện ngân hàng đưa ra khi vay thế chấp hiện nay

Tài sản thế chấp phải thuộc quyền sở hữu hay thuộc quyền sử dụng của bạn như: đất phải có quyền sở hữu theo quy định về đất đai của nhà nước.

Tài sản doanh nghiệp nhà nước phải là tài sản do nhà nước giao cho doanh nghiệp quản lý sử dụng và chịu trách nhiệm.

Tài sản được phép giao dịch, không bị tranh chấp: là tài sản được nhà nước cho phép mua, bán, tặng, chuyển nhượng, cầm cố, thế chấp, bảo lãnh,…

Tài sản không bị tranh chấp về quyền sở hữu hay sử dụng tài sản…

Tài sản pháp luật quy định bắt buộc phải mua bảo hiểm và bạn đã mua bảo hiểm trong thời hạn vay.

 • Những giấy tờ cần có khi vay thế chấp tại các ngân hàng

 • Giấy tờ có giá, sổ tiết kiệm do ngân hàng cho vay phát hành
 • Giấy tờ chứng thực quyền sử dụng đất và quyền sở hữu căn hộ chung cư, nhà ở riêng lẻ, biệt thự hoặc hợp đồng mua bán
 • Giấy tờ nhà nếu là căn nhà đang trong quá trình xây dựng, đã có bản thiết kế, nhưng còn tùy ngân hàng nào chấp nhận loại hình vay thế chấp này
 • Giấy tờ xe oto dùng làm tài sản bảo đảm chính hay bổ sung còn tùy thuộc vào ngân hàng
 • Hợp đồng mua bán (nếu là oto mới) hoặc giấy tờ xe (nếu là oto đang sử dụng), hoặc giấy tờ xe oto của người thân
 • Giấy tờ xe oto đáp ứng một số yêu cầu cụ thể của ngân hàng về hãng xe, thời gian sử dụng, giá trị xe,…

– Thông thường các khoản vay thế chấp được sử dụng để bắt đầu kinh doanh, mở rộng kinh doanh hoặc mua sắm cá nhân…Tùy vào mục đích vay vốn của bạn vay mua nhà, vay kinh doanh, vay mua ô tô… và quy định khác nhau của mỗi ngân hàng, những tài sản đủ điều kiện thuyết phục ngân hàng

 • Những ngân hàng cho vay thế chấp lãi suất thấp nhất hiện nay

1. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB

– Ngân hàng Á Châu ACB cho vay thế chấp với số tiền vay lên tới 10 tỷ, trong đó lãi suất vay thế chấp đang được ngân hàng giảm thấp xuống chỉ còn 7,5%/năm.

2. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

– Trong thời gian vừa qua, các ngân hàng không ngừng khẳng định vị trí đứng của mình trên thị trường tài chính. Ngân hàng Vietinbank đã thu hút được đông đảo người dân đến để vay thế chấp ngân hàng Vietinbank với lãi suất thấp. Cụ thể, ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay thế chấp lãi suất thấp chỉ từ 6-8% với hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo, thời gian cho vay tối đa 20 năm.

3. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank

– Khách hàng khi đến vay thế chấp ngân hàng Sacombank sẽ được hỗ trợ nguồn vốn có hạn mức lên đến tối đa 100% nhu cầu, đi kèm đó là lãi suất hấp dẫn. Cụ thể, vay mua nhà, mua xe, sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp lãi suất vay chỉ 8,5%/năm; vay tiêu dùng thế chấp, vay du học lãi suất chỉ 7,8%/năm; vay kinh doanh chứng khoán lãi suất 7,49%/năm.

4. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

– Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất này thấp hơn khoảng 2% so với những ngân hàng khác. Đặc biệt, sau khi hết ưu đãi lãi suất Agribank sẽ bằng lãi suất tiền gửi cuối kì 13 tháng cộng biên độ. Ngoài ra, vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank có thời gian kéo dài tối đa lên đến 20 năm với hạn mức 70-80% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt.

5. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

– Hiện tại, lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank thấp hơn các ngân hàng khác rất nhiều, chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu. Bên cạnh đó, biên độ lãi suất các năm sau khoảng từ 3% đến 3,5%/năm. Đặc biệt, khoản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank có thể kéo dài tới 15 năm. Cùng đó là phương thức trả nợ linh hoạt: Gốc trả hàng tháng/quý, lãi trả hàng tháng, lãi vay tính trên dư nợ vay và số ngày vay thực tế.

6. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV

– Không chênh nhiều so với lãi suất Vietcombank, lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV hiện nay là 7%/năm với khoản vay lên tới 100% tài sản đảm bảo và thời hạn cho vay lên tới 20 năm. Đáng chú ý lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV 7%/năm là lãi suất ưu đãi trong năm đầu, biên độ lãi suất các năm sau khoảng từ 3% đến 3,5%/năm. Điều kiện đối với khách hàng khi vay thế chấp BIDV như sau: khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài; có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ; có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp với các quy định BIDV.

7. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPBank

– Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPBank hiện nay dao động từ 6,8% – 8,6 % với khoản vay lên tới 100% nhu cầu và thời hạn lên tới 20 năm. Cụ thể, khách hàng khi vay thế chấp mua nhà, kinh doanh, du học lãi suất 8,6%/năm; lãi suất vay thế chấp khi mua xe là 6,8%/năm.

8. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Techcombank

– Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Techcombank hiện nay ưu đãi thấp nhất chỉ từ 6,49%/năm áp dụng đối với sản phẩm vay mua xe. Sau khi kết thúc ưu đãi, mức lãi suất này sẽ tăng thêm 3-4%. Với mỗi sản phẩm cho vay thế chấp Techcombank áp dụng mức lãi suất ưu đãi, hạn mức và thời gian cho vay khác nhau.

– Trên đây là những thông tin bạn nên tìm hiểu khi vay thế chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất hiện nay, để đưa ra lựa chọn đúng đắng cho mình trước khi quyết định vay thế chấp ngân hàng bạn cần hỏi rõ cách thức tính hoặc cách cập nhật lãi suất vay thế chấp sau mỗi kỳ điều chỉnh của ngân hàng để chủ động hơn trong kế hoạch vay và trả nợ ngân hàng hoặc liên hệ với Dongvon.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Nên Tìm Hiểu Vay Thế Chấp Ngân Hàng Nào Lãi Suất Thấp Nhất ?

Bạn muốn vay thế chấp ngân hàng, bạn gặp bế tắc về tài chính mà không biết nhờ cậy vào ai thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

GỌI NGAY: 0906.670.947 ( Mr Vũ ) – Website: http://dongvon.com

DONGVON.COM LƯU THÔNG DÒNG VỐN NGÂN HÀNG

Dongvon.com hỗ trợ vay thế chấp nhà đất, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hiện nay giúp khách hàng đăng ký vay thế chấp ngân hàng trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Bài viết liên quan

2 Bình luận

 • Vay thế chấp ngân hàng là một trong những hình thức vay được nhiều người áp dụng khi có nhu cầu cần một khoản tiền lớn và đang sở hữu một số lượng tài sản có giá trị, nhưng không muốn bán đi mà chỉ muốn thế chấp.

  Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đưa ra dịch vụ vay thế chấp cho khách hàng chọn lựa, với các mức lãi suất, thời hạn vay và giá trị vay khác nhau. Do vậy, việc chọn lựa ngân hàng với mức lãi suất thế chấp phù hợp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

  Dưới đây là thông tin về lãi suất vay thế chấp của các ngân hàng, để bạn biết được lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay.

  Trả lời
 • Vay thế chấp sổ đỏ hay vay thế chấp bất động sản là một trong những hình thức vay được nhiều người sử dụng khi có nhu cầu cần một khoản tiền lớn và đang sở hữu một tài sản có giá trị, nhưng bản thân khách hàng không muốn bán đi mà chỉ muốn thế chấp. Hầu hết các ngân hàng cho vay đều đưa ra dịch vụ vay vốn có tài sản đảm bảo cho người vay chọn lựa, với các chính sách lãi suất, thời hạn vay và giá trị vay khác nhau. Chính vì điều này, việc chọn lựa ngân hàng cho vay với mức lãi suất cho vay thế chấp khá phù hợp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

  Trả lời

Viết bình luận