Ngân Hàng HSBC Cho Vay Mua Xe Ô Tô Lãi Suất Thấp Nhất 2018

Ngân Hàng HSBC Cho Vay Mua Xe Ô Tô Lãi Suất Thấp Nhất 2018

ngan hang hsbc cho vay mua xe o to lai suat thap nhat

Ngân hàng HSBC thuộc trong top những ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp lãi suất thấp và được ưu đãi nhất năm 2018, đặc biệt ngân hàng HSBC cho vay mua xe ô tô trả góp khá rõ ràng nên thuận lợi cho khách hàng đăng ký vay mua xe ô tô ở mức 70% tổng giá trị của xe mà khách hàng muốn mua với thời gian được vay trong khoảng 60 tháng.

lai suat vay mu o to ngan hang hsbc

Mức lãi suất cho vay mua xe ô tô HSBC năm 2018 dao động trong khoảng 7.49%/năm sẽ giúp cho việc tiếp cận mua sắm xe ô tô đối với người đi vay cá nhân, doanh nghiệp với nhiều ưu đãi và giảm tối đa nhất có thể các áp lực tài chính khi khách hàng muốn mua xe mới.

 • Các điều kiện để đăng ký vay mua xe ô tô ngân hàng HSBC

  • Ngân hàng HSBC thiết lập các điều khoản để người đi vay mua xe được chấp nhận khi thỏa mãn được các điều kiện ngân hàng HSBC
  • Độ tuổi: trong khoảng từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
  • Bảo hiểm xe: đảm bảo bắt buộc trong toàn bộ thời gian vay mua xe.
  • Đối tượng áp dụng: là cá nhân quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài hoặc Việt Kiều.
  • Khả năng tài chính: đối tượng có thu nhập ổn định ít nhất 5.000.000 vnđ/ tháng.

 • Lãi suất cho vay mua xe ô tô ngân hàng HSBC

– Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam cho vay mua ô tô ở mức lãi suất cố định 9.49%/năm với thời hạn cho vay trong vòng 3 năm và được áp dụng cho các khoản vay trên 350 triệu đồng với thời hạn cho vay mua xe HSBC trên 36 tháng.

 • Hồ sơ thủ tục đăng ký vay mua ô tô trả góp ngân hàng HSBC

– Thủ tục để được cho vay mua xe tại ngân hàng HSBC, đặc biệt với  những khoản vay mua xe ô tô HSBC yêu cầu các khách hàng cá nhân cần đáp ứng các loại giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và đảm bảo tín nhiệm đối với ngân hàng với mong muốn được cho vay và lãi suất ở mức có lợi cho khách hàng.

vay mua xe o to hsbc

+ Đơn vay để được vay mua xe ô tô HSBC dành cho khách hàng Cá Nhân, doanh nghiệp (bản chính):

– Đối với CMND (bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng HSBC để đối chiếu xác nhận )

– Đối với Hộ khẩu (bản sao được công chứng, khách hàng đem theo bản chính đến trụ sở Ngân hàng HSBC để được đối chiếu) hoặc khách hàng đem theo Giấy đăng ký tạm trú.

– Giấy xác nhận độc thân hoặc Giấy đăng ký kết hôn, các thông tin liên quan và hình ảnh cần rõ ràng

– Khi vay mua ô tô ngân hàng HSBC cần có hợp đồng mua xe, Giấy tờ chứng minh thu nhập trả nợ ngân hàng

+ Những ưu đãi khách hàng khi đăng ký vay vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng HSBC

– Thủ tục: thủ tục để được vay mua xe thật được đơn giản hóa, tốn ít thời gian cùng mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường tài chính.

– Hạn mức: khoản vay có thể lên đến tối đa 70% giá trị xe đối với xe mới theo giá bán được niêm yết cùng hợp đồng mua, bán xe.

– Thời hạn: Thời hạn vay mua ô tô được áp dụng linh hoạt cho khách hàng vay từ 12 tháng đến 60 tháng

  – Lưu ý: giá trị khoản vay không được vượt quá tổng giá trị xe. Giá trên hợp đồng mua bán cần được xác minh thông qua bởi bộ phận tái thẩm định để được phê duyệt khoản vay.

Khách hàng khi đăng ký vay mua ô tô trả góp ngân hàng HSBC nên thường xuyên cập nhật thông tin về mức lãi suất cho vay hiện tại để vay với mức lãi suất thấp nhất, đạt được lợi ích tối đa từ khoản vay. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ DONGVON.COM để được nhân viên tư vấn khách hàng vay mua ô tô lãi suất thấp nhất hiện nay.

Bạn gặp bế tắc về tài chính mà không biết nhờ cậy vào ai thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

GỌI NGAY: 0906.670.947 ( Mr Vũ )

DONGVON.COM LƯU THÔNG DÒNG VỐN NGÂN HÀNG

 

Dongvon.com hỗ trợ vay thế chấp nhà đất, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hiện nay giúp khách hàng đăng ký vay thế chấp ngân hàng trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Bài viết liên quan

Viết bình luận