Điều kiện vay tín chấp ngân hàng

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng

vay tín chấp

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2018, thủ tục vay tín chấp ngân hàng bao ngồn những gì. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất?. Tôi chắc chắn đây là những câu hỏi được nhiều người đi vay tin chấp hỏi nhất. Trước khi bạn muốn đi vay tín chấp ở bất kì ngân hàng nào!.

Để trả lời câu hỏi đơn giản như trên thì rất dễ dàng nếu như bạn đọc hết bài viết này. Cũng có thể tự nhận biết được mình phù hợp Vay tín chấp ngân hàng nào thì sẽ có lãi suất thấp nhất. Trên thực tế thì mỗi ngân hàng cho vay tín chấp có 1 phân khúc thị trường hoàn toàn khác nhau.

Từ đó lãi suất vay tín chấp ngân hàng cũng sẽ khác nhau. Không ngân hàng nào cho vay tín chấp giống ngân hàng nào. Nào mời các bạn tham khảo bài viết Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2018. Thủ tục vay tín chấp ngân hàng bao ngồn những gì, lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất?. Let’s Go!!!

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2018.

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân là hình thức các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước cho cho vay. Không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn trên uy tín cá nhân. Mà cấp cho khách hàng một khoản vay cụ thể phục vụ cho mục đích chi trả. Cho khoản tiêu dùng cá nhân trong cuộc sống như. Nhà ở, phương tiện đi lại, tiện nghi sinh hoạt, học tập, du lịch, y tế…

Các tổ chức tín dụng cho vay tín chấp không quá khắt khe trong việc cho khách hàng vay tín chấp tiêu dùng. Khách hàng chỉ cần chứng mình được mình ở từ 21 – 60 tuổi. (có thể thay đổi tùy thuộc vào chính sách của các ngân hàng).

Bên cạnh đó, bạn còn phải chứng minh được thu nhập và nơi ở hợp pháp của bạn. Để ngân hàng tin tưởng cho vay tín chấp. Thời hạn vay thông thường từ 6 – 48 tháng và mức tiền vay tối thiểu là từ 10.000.000 cho đến cả tỷ đồng (tùy thuộc vào mỗi ngân hàng).

Vay tín chấp cá nhân có những đặc điểm sau:

Khách hàng vay là cá nhân và các hộ gia đình.

Mục đích vay tín chấp nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của cá nhân. Hộ gia đình không phải xuất phát từ mục đích kinh doanh. Do đó phù thuộc vào nhu cầu, tình trạng của từng khách hàng, hộ gia đình.

Về lãi suất, do quy mô các khoản vay thường nhỏ (trừ những khoản vay để mua bất động sản). Dẫn đến chi phí để cho vay cao, do vậy, lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân thường cao hơn lãi suất cho vay thương mại.

Nguồn trả nợ của bạn được trích từ thu nhập. Không nhất thiết phải là từ kết quả của việc sử dụng những khoản vay đó. Theo đó, những bạn có việc làm, mức thu nhập ổn định và có trình độ học vấn là những tiêu chí quan trọng để quyết định cho vay.

Vay tin chấp mua nhà, vay tín chấp kinh doang, vay tín cháp ngân hàng mua ô tô.

Vay tin chấp mua nhà, vay tín chấp kinh doang, vay tín cháp ngân hàng mua ô tô.

Theo mục đích thì có thể chia vay tín chấp tiêu dùng cá nhân thành 2 loại:

Vay tín chấp cư trú: là các khoản cho vay nhằm phục vụ các nhu cầu về. xây dựng, mua sắm hoặc cải tạo nhà ở của cá nhân, hộ gia đình.

Vay tín chấp phi cư trú là các khoản cho vay với mục đích phục vụ nhu cầu cải thiện đời sống như. mua sắm phương tiện, đồ dùng, giải trí, du lịch, học tập..

Theo nguồn gốc khoản nợ thì khoản vay tín chấp cá nhân chia thành 2 loại:

Trực tiếp: Các khách hàng trực tiếp đến ngân hàng để vay vốn. Vay tín chấp ở ngân hàng đòi hỏi cao hơn như yêu cầu chứng minh được khả năng trả nợ, với các khoản vay lớn thì phải thế chấp tài khoản. Các ngân hàng thường cho vay các khoản vay lớn như thế chấp, mua ô tô,…

Gián tiếp: Các khách hàng sẽ thông qua các doanh nghiệp để vay vốn ngân hàng. Thủ tục vay vốn qua công ty tài chính đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần có chứng minh thư, sổ hộ khẩu là có thể được xem xét cho vay. Sản phẩm vay tín chấp của các công ty tài chính đáp ứng rộng rãi nhu cầu của khách hàng đối với các vật dụng dùng cho cá nhân và hộ gia đình, từ chiếc điện thoại, ấm điện, tủ lạnh… đến những sản phẩm lớn như ô tô, mua xe máy.

Nếu như khách hàng không đi làm hưởng lương thì vẫn có thể vay tín chấp tiêu dùng cá nhân khi đáp ứng một trong những điều kiện sau:

 • Khách hàng có mua “Bảo hiểm nhân thọ” trên 1 năm.
 • Khách hàng có xe chính chủ đã được mua từ 4 tháng – 30 tháng.
 • Khánh hàng đứng tên hóa đơn tiền điện hằng tháng trên 300.000 VNĐ.

cách tính tiền lãi vay tín chấp

cách tính tiền lãi vay tín chấp

Cách tính lãi cho vay tín chấp.

Lãi suất- luôn là một vấn đề bất cứ người tiêu dùng nào cũng thắc mắc. Về giá so với các hình thức cho vay khác? cao hay thấp? cách tính cụ thể rõ ràng như thế nào?

Vay tín chấp ngân hàng chiếm trọn được nhưng ưu thế về thủ tục, nguồn tiền linh hoạt, không hạn chế. Bên cạnh đó, lãi suất thường không thấp như các ngân hàng khác. Tuy nhiên, số chênh không đáng kể, lại đảm bảo đúng theo những nguyên tắc cụ thể theo quy định của ngân hàng Trung ương đề ra- tạo mọi điều kiện thuận lợi tối ưu cho việc chi trả của khách hàng.

Cụ thể, tiêu chí phổ biến mà hầu hết các ngân hàng điều thực hiện là “ Trả góp đều, lãi tính trên số dư nợ giảm dần hàng tháng” hay nói cách khác, tiền nợ càng thấp lãi càng thấp và ngược lại.

Công thức tính lãi vay tín dụng chung hiện nay:

⇒ Tiền gốc của tháng = Tiền vay/Số tháng vay.

⇒ Tháng tiền lãi đầu tiên = Số tiền vay * Lãi suất vay

⇒ Số tiền lãi tháng kế tiếp = Số tiền gốc còn lại(sau khi đã trừ số tiền đã trả hằng tháng) * Lãi suất vay.

Ba điều kiện quan trọng để được vay tín chấp tại ngân hàng.

Để được vay tín chấp, bạn phải chú ý rõ đến các điều kiện cho vay vốn của các ngân hàng. Bởi mỗi ngân hàng sẽ áp dụng những quy định và mức lãi suất khác nhau. Hãy cẩn thận ngay bước đầu tìm hiểu rõ về các yêu cầu về điều kiện của người vay vốn, bởi đây là công đoạn không hề đơn giản, lại quyết định đến sự thành công của cuộc giao dịch.

– Các điều kiện cá nhân để được vay vốn tín chấp

Điều đầu tiên và cũng rất quan trọng là bạn phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi lao động. Đối với nữ thì từ 18 đến 55 tuổi và với nam là đến 60 tuổi. Đây là điều kiện đảm bảo bạn có khả năng lao động, trả nợ được cho ngân hàng. Và đây cũng là thời gian bạn có năng lực pháp luật hình sự và dân sự.

Tiếp theo là khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại khu vực chi nhánh ngân hàng đăng kí vay vốn.

⇒ Khách hàng có thu nhập ổn định.

Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo nên uy tín của người đi vay là vô cùng quan trọng. Khách hàng muốn vay tiền thế chấp thì phải chứng minh được mình có việc làm, có thu nhập ổn định để có khả năng trả nợ cho ngân hàng. Ngoài ra, mức thu nhập phải từ 3 triệu/tháng. Khi đến ngân hàng làm thủ tục hồ sơ vay tín chấp. Khách hàng phải thống kê nguồn thu nhập có thể chứng minh được. Và thống thê thu nhập trong 3 tháng gần nhất với thời điểm vay.

Điều kiện vay tín chấp các ngân hàng là khách hàng phải có thu nhập ổn định.

⇒ Không có nợ xấu

Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng của bạn sẽ không được ngân hàng phê duyệt và giải ngân. Nếu bạn cứ cố đi vay trong khi lịch sử tín dụng trong 2 năm trở lại của bạn không được tốt.

Trong lịch sử giao dịch của mình, khách hàng không được có bất kì nợ xấu nào. Để tránh nợ xấu, trước khi thực hiện vay tiền ngân hàng. Hãy xem trước mức lãi suất vay tín chấp mà bạn phải hàng tháng tháng là bao nhiêu. Và phải đảm bảo rằng chi phí để trả nợ cho mỗi tháng sẽ không được quá 50% mức thu nhập để bạn vẫn đủ tiền chi trả cho cuộc sống. Như vậy thì kể cả khi thu nhập của bạn bất ngờ gặp gián đoạn hoặc bị cắt giảm bạn thì bạn vẫn có thể xoay xở cho việc trả nợ không bị ảnh hưởng.

Đặc biệt là hãy chú ý khi bạn có sử dụng thẻ tín dụng, phải luôn nhớ trả hết nợ. Đừng bao giờ sử dụng thẻ quá số tiền mà bạn có thể thanh toán trong một tháng.

2. Lợi ích và điều kiện vay tín chấp ở các ngân hàng thương mại cổ phần.

Các Ngân hàng thương mại cổ phần hiện nay đang chiếm tỷ trọng lớn trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Một số ngân hàng được đánh giá cao về dịch vụ vay tín chấp có thể kể đến như: Ngân hàng BIDV, Ngân hàng ACB, Ngân hàng ABBank, Ngân hàng VPBank, Ngân hàng Bắc Á, Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng SacomBank, Ngân hàng Techcombank,.

Lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng này có điểm chung là khá ưu đãi. Thấp hơn so với các tổ chức tài chính khác, dao động ở mức 12 – 16%/năm.

vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2018

vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2018.

Lợi ích khi vay tín chấp tại các ngân hàng thương mại cổ phần:

 • Hạn mức cho vay: tối đa 15 tháng lương
 • Thời gian cho vay: 3 tháng- 60 tháng

Phương thức trả nợ: Lãi trả hàng tháng (tính trên dư nợ vay ban đầu), gốc trả hàng tháng hoặc cuối kỳ

3. Lợi ích và điều kiện vay tín chấp từ các ngân hàng có 100% vốn nước ngoài. Hoặc ngân hàng nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Để được vay vốn tín chấp ở các ngân hàng này thì thường khó hơn vì nhiều thủ tục hơn. Khi vay thế chấp tại các ngân hàng trong nước. Vì các ngân hàng cho vay tín chấp này thường chỉ đặt phòng giao dịch. Hoặc chi nhánh ở các tỉnh thành lớn trong cả nước. Nên những khách hàng ở tỉnh lẻ sẽ khó để được vay vốn tin chấp.

Ngoài ra, khách hàng phải có thu nhập từ 10 triệu đồng và chuyển khoản qua ngân hàng. Hoặc Khách hàng sở hữu Thẻ tín dụng của ngân hàng đó.

Nhóm ngân hàng này có một số ngân hàng uy tín về dịch vụ vay tín chấp là. Ngân hàng HSBC, ngân hàng BIDC, CitiBank Việt Nam, Ngân hàng ANZ,…

Lợi ích khi vay tín chấp tại các ngân hàng có 100% vốn nước ngoài. Hoặc ngân hàng nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam:

 1. Khoản vay lên đến 10 lần lương và tối đa 500 triệu đồng.
 2. Kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng.
 3. Phương thức thanh toán tiện lợi bằng khấu trừ tự động.
 4. Thời gian giải ngân nhanh từ 2-3 ngày.
 5. Thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh.
 6. Không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh của công ty.
 7. Dễ dàng tăng hạn mức vay tiêu dùng.
 8. Được cấp Thẻ tín dụng của tổ chức, ưu tiên với nhiều ưu đãi hấp dẫn của Thẻ tín dụng.

dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp ngân hàng

dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp nhất hiên nay.

Dịch vụ Vay Tín Chấp Ngân Hàng Lãi Suất Thấp, Thủ Tục Đơn giản Nhất.

Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các hình thức cho vay khác. Khả năng vay thành công cao, luôn tạo điều kiện cho khách hàng hoàn vốn thuận tiện nhất. Vay tín chấp ngân hàng đã được rất nhiều người vay tin chọn.

Tuy nhiên, không phải bất kì cá nhân, tổ chức nào cũng có thể tìm được một ngân hàng để vay với tốc độ nhanh. Lãi suất vay tín chấp thấp,uy tín, hợp với điều kiện bản thân. Và những ưu đãi riêng hấp dẫn trong sự đa dạng của các ngân hàng. Và phạm vi phân bố rộng của loại hình dịch vụ này,.

Khi bắt đầu xuất hiện nhu cầu vay tin chấp tiêu dùng. Khách hàng thường tìm hiểu thông tin ở khắp nơi trên mạng xã hội. Hoặc có thể tự mình đến các ngân hàng để tự xem dịch vụ vay tin chấp. Tuy nhiên, bất kì ngân hàng nào cũng có chiến lược thu hút riêng, thiếu sự khách quan. Hoặc đánh lừa ngay vào tâm lí người vay tín chấp. Khiến cho người vay lại lần nửa trở nên lúng túng.

Dịch vụ Vay Tín Chấp Ngân Hàng ra đời, là nơi phục vụ mọi yêu cầu thắc mắc của khách hàng một cách thực tế khách quan nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được chọn từ các ngân hàng trong 63 tỉnh thành. Trình độ làm việc chuyên môn cao. Luôn đưa ra những lời khuyên khách quan nhất cho khách hàng.

Đến với Dịch vụ Vay Tín Chấp Ngân Hàng hách hàng không phải mất thời gian đi dò hỏi. Tham khảo và đăng ký ở những nơi khác.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn từ những nhân viên ngân hàng chuyên nghiệp nhất. Không mất bất cứ chi phí, lệ phí nào cho bất cứ ai.

Vì Sao Chọn Dịch vụ Vay Tín Chấp Ngân Hàng.

1. Nhân viên tư vấn trong vòng 24 giờ.
2. Mạng lưới chi nhánh rộng khắp.
3. Hồ sơ đơn giản & thủ tục nhanh chóng.
4. Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
5. Bảo mật & không tốn phí.
6. Đã vay nơi khác vẫn có thể được hỗ trợ.
7. Hình thức thanh toán linh hoạt.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng

Các nội dung trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về Điều kiện vay tín chấp ngân hàng. thủ tục, phí & lãi suất thủ tục vay tín chấp. Trong trường hợp cần có thêm thông tin và nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tín chấp này thì có thể

Để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Dongvon.com hỗ trợ vay thế chấp nhà đất, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hiện nay giúp khách hàng đăng ký vay thế chấp ngân hàng trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Bài viết liên quan

6 Bình luận

 • […] dụng thì phải nêu được lý do khách quan trả chậm; còn đối với các khoản vay tín chấp, thế chấp thì phải chứng minh quá trình trả chậm không lặp đi lặp lại […]

  Trả lời
 • […] vốn được không?. Hiên nay có rất nhiều khách hàng bị ngân hàng từ chối cho vay tín chấp vì lý do vay tiền ngân hàng bị nợ xấu. Nhưng vẫn có cách để xóa nợ xấu […]

  Trả lời
 • Chào bạn!
  Mình muốn Vay tín chấp 80 triệu thì lãi suất vay tín chấp bao nhiêu một năm. Và thời hạn vay trong bao lâu ạ, và tôi có thể vay tín chấp ngân hàng nào là tốt nhất ạ. Nhờ anh chị tư vấn giúp

  Trả lời
 • Mình làm công nhân mình muốn vay 50tr từ ngân hàng thì nên vay ngân hàng nào ạ mong bạn tư vấn giúp

  Trả lời
 • […] hiện nay. Bạn đang muốn vay nhưng đang so sánh giữ vay thế chấp ngân hàng và vay tín chấp khác nhau như thế nào?. Qua bài viết này Dịch vụ cho vay thế chấp sổ […]

  Trả lời
 • Tôi có thể thanh toán khoản vay của mình trước thời hạn vay được không?

  Trả lời

Viết bình luận