lãi suất vay ngân hàng acb
30/07/2021

Lãi suất cho vay ngân hàng ACB cập nhật mới nhất T8/2021

Vay vốn ngân hàng để mua nhà, mua xe, đi du học hay phục vụ cho mục đích kinh doanh… đã và đang rất phổ biến hiện nay. Mỗi một ngân hàng lại có một cơ chế lãi suất cho vay riêng.

Nếu anh/ chị đang muốn tìm hiểu về lãi suất vay ngân hàng ACB hiện nay thì có thể tham khảo một số thông tin được tổng hợp ở bài viết dưới đây nhé!


Nội dung bài viết

1. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB

2. Cách tính lãi suất vay ngân hàng ACB hiện nay

3. Các sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại ACB

Vay mua ô tô

Vay mua nhà

Vay kinh doanh

Vay du học

4. Quy trình vay thế chấp tại ngân hàng ACB

5. Điều kiện vay vốn ngân hàng ACB hình thức thế chấp

6. Thủ tục vay thế chấp tại ACB

7. Tổng kết


1. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB

ACB hay còn gọi là ngân hàng Á Châu – được biết đến là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, ngân hàng ACB đang triển khai mức lãi suất cho vay 2021 mới nhất như sau:

Thời hạn cho vay Lãi suất cho vay %/năm
Nhóm tài sản đảm bảo 1, 2 (theo quy định từng thời kỳ của ACB) Nhóm tài sản đảm bảo 3, 4 (theo quy định từng thời kỳ của ACB)
Vay ngắn hạn Kỳ đầu tiên đến 9,8 % Kỳ đầu tiên đến 11,00 %
Vay trung và dài hạn Kỳ đầu tiên đến 10,3 % Kỳ đầu tiên đến 11,5 %

 

Anh/Chị có thể so sánh thêm lãi suất vay thế chấp của các ngân hàng khác để chọn được đơn vị phù hợp và có mức lãi suất ưu đãi. Mời anh/chị tham khảo các bài dưới đây:

2. Cách tính lãi suất vay ngân hàng ACB hiện nay

Tương tự như cách tính lãi suất mà nhiều ngân hàng khác tại Việt Nam đang áp dụng. Mức lãi suất tại ACB sẽ giảm dần theo dư nợ của khách hàng. Trên khế ước ghi nợ, sẽ có một mốc thời gian để anh/chị cần hoàn thành nghĩa vụ đóng tiền gốc và lãi hàng tháng.

lãi suất vay ngân hàng acb
Ngân hàng Á Châu – Địa chỉ tin cậy khi anh/chị đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng ACB

Thông thường mỗi một hợp đồng vay tại ngân hàng ACB sẽ có thời gian 10 ngày nộp chậm mà anh/chị không bị tính thêm lãi. Nếu vượt quá mốc này, người vay sẽ bị đánh phạt nộp chậm. Thông thường mức phạt sẽ được tính bằng khoảng 150% lãi suất trong hạn nộp.

Các mức ưu đãi vay thế chấp đang được áp dụng tại ngân hàng Á Châu và nhiều ngân hàng khác sẽ áp dụng trong những khoảng thời gian nhất định. Thường là 6 tháng, 1 năm và 2 năm. Sau các mốc thời gian này, lãi suất sẽ có cách tính khác, chủ yếu áp dụng theo công thức sau:

Lãi suất sau ưu đãi = Lãi suất tiền gửi tiết kiệm cuối kỳ 13 tháng + Biên độ

Giá trị biên độ này thường sẽ được trao đổi trước với khách hàng và ghi cụ thể trong hợp đồng. Tuy nhiên anh/chị cũng không cần phải quá lo lắng bởi thực chất mức biến động của biên độ này thường không quá cao. Mỗi một thời kỳ khác nhau, mức lãi suất vay ngân hàng ACB hôm nay cũng sẽ có sự thay đổi.

3. Các sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại ACB

Hiện tại ngân hàng ACB đang triển khai rất nhiều gói sản phẩm cho vay. Tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn loại hình thức phù hợp. Cụ thể:

Vay mua ô tô Linh hoạt, tối đa lên đến 84 tháng Lãi trả theo tháng hoặc quý; Vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang
Vay mua nhà Tối đa là 15 năm với vay mua nhà và 10 năm khi vay để sửa chữa. Trả lãi hàng tháng Tối đa 12 tháng (vay mua nhà đất), 6 tháng với vay sửa chữa.
Vay kinh doanh Vay kinh doanh: Thời gian vay lên đến 60 tháng

Vay sản xuất kinh doanh tối đa 120 tháng (đối với đầu tư dây chuyền), 60 tháng (đầu tư vận chuyển), 180 tháng (đối với đầu tư mua mặt bằng)

Linh hoạt, trả lãi theo tháng, quý hoặc định kỳ 12 tháng. Có thể lựa chọn hình thức trả lãi theo bậc 10-20% tùy lựa chọn. Cơ ngơi bền vững: Thời gian ân hạn lên đến 06 tháng

Vay kinh doanh:  Ân hạn vốn đến 06 tháng

Vay đi du học Linh hoạt đến 120 tháng Lãi trả hàng tháng/hàng quý; Vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang

Vay mua ô tô

Ô tô đã và đang trở thành phương tiện di chuyển được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để anh/chị có thể sở hữu ô tô trong khi các khoản tiền tích luỹ của mình chưa đủ? Gói sản phẩm vay mua xe ôtô của ACB chính là giải pháp hoàn hảo mà anh/chị nên cân nhắc.

Lãi suất vay ngân hàng ACB hiện nay dành cho gói này đang rất ưu đãi với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Sở dĩ gói dịch vụ này đang được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ bởi nhu cầu về việc mua sắm ô tô ngày càng tăng mà còn vì những ưu điểm mà sản phẩm đang có như:

lãi suất vay ngân hàng acb hiện nay
Mức lãi suất cho vay ACB trong giai đoạn hiện tại đang rất hấp dẫn
 • Số tiền vay: Không giới hạn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng thanh toán của khách hàng.
 • Có thể vay để phục vụ cho nhu cầu mua ô tô cả cũ lẫn mới
 • Thủ tục vay vốn ngân hàng ACB khá đơn giản với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng linh hoạt. Chỉ trong vòng chưa đầy 16 tiếng là anh/chị đã được duyệt hồ sơ.
 • Tài sản đảm bảo: Hiện nay ACB đang triển khai hình thức thế chấp bằng tài sản được hình thành từ vốn vay (xe mà anh/chị muốn mua).

Vay mua nhà

Đối với vay mua nhà, ACB đang có chương trình lãi suất vay ưu đãi cho từng hình thức như:

lai suat cho vay ngan hang acb
Có rất nhiều gói lãi suất vay ngân hàng ACB hôm nay mà anh/chị có thể tham khảo
 • Mua nhà đất
 • Xây dựng – sửa chữa
 • Mua căn hộ dự án

Các sản phẩm vay đối với hình thức này đang sở hữu những đặc điểm nổi bật như:

 • Hạn mức vay: Không giới hạn, tùy theo giá trị của nhà đất hoặc tài sản thế chấp. Gói vay có hạn mức tối đa bằng 100% giá trị của căn hộ mua anh/chị trên hợp đồng.
 • Vốn gốc sẽ trả hàng tháng hoặc trả theo định kỳ 6 tháng một lần. Khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức trả vốn góp theo bậc thang từ 10-20%/năm hoặc lựa chọn trả theo dòng tiền tuỳ thuộc theo khả năng của từng người.

Vay kinh doanh

Nhằm hỗ trợ cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp có thể mở rộng và phát triển kinh doanh. Hiện tại Ngân Hàng ACB đang triển khai các gói dịch vụ vay vốn ngân hàng để kinh doanh, bao gồm:

 • Vay đầu tư sản xuất kinh doanh
 • Cơ ngơi bền vững
 • Vay đầu tư vào tài sản cố định
 • Vay để bổ sung vốn lưu động của công ty

Mỗi một sản phẩm, gói dịch vụ cho vay đều mang những đặc điểm lợi ích riêng. Có thể kể đến như:

lãi suất vay ngân hàng acb hôm nay
Vay đầu tư kinh doanh cũng là hình thức mà ACB đang cung cấp

Cơ ngơi bền vững

 • Thời gian trả nợ gốc và lãi được thiết kế linh hoạt tùy theo khả năng trả nợ cũng như thu nhập của từng khách hàng.
 • Miễn phí phạt lên đến 100 triệu đồng/ tháng đối với việc trả nợ trước hạn của khách hàng.
 • Được áp dụng các chương trình ưu đãi như: miễn phí chọn số tài khoản theo yêu cầu, miễn phí quản lý tài sản trong năm đầu tiên, phí chuyển tiền trong nước được giảm tối đa lên đến 30%, được ưu tiên sử dụng các dịch vụ khi giao dịch tại chi nhánh, văn phòng…

Vay đầu tư sản xuất kinh doanh

Hạn mức mỗi gói vay lên đến 5 tỷ đồng, xét vay từng lần với phương thức trả lãi suất vay ngân hàng ACB hiện nay khá linh hoạt. Người vay có thể lựa chọn hình thức trả lãi hàng tháng.

Vốn vay có thể trả theo định kỹ hoặc lựa chọn hình thức góp vốn theo bậc thang 10-20% trên năm, tuỳ thuộc vào thu nhập cũng như khả năng chi trả của từng người.

Vay đầu tư tài sản cố định và Vay bổ sung vốn lưu động

Hạn mức vay không giới hạn, phụ thuộc vào phương án sản xuất, kinh doanh của từng đơn vị cũng như khả năng trả nợ của từng người. Lãi suất cho vay ACB hiện nay khá cạnh tranh (tính trên mức dư nợ giảm dần của từng khoản vay).

Vay du học

Để tìm kiếm một môi trường học tập và cơ hội việc làm tốt hơn nên có khá nhiều sinh viên hiện nay đang lựa chọn hình thức đi du học.

Hiểu điều đó, hiện ACB đang triển khai các gói vay du học với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sản phẩm vay du học ngân hàng ACB giúp hỗ trợ thanh toán chi phí du học cho du học sinh hoặc các chi phí sinh hoạt khác phát sinh của thân nhân/người giám hộ/người phụ thuộc đi kèm du học sinh.

Điểm nổi bật của gói dịch vụ này chính là thủ tục và hồ sơ giải quyết nhanh chóng. Có nhiều dịch vụ kèm theo như ngoại tệ, làm thẻ tín dụng hoặc dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

4. Quy trình vay thế chấp tại ngân hàng ACB

Quy trình xử lý vay thế chấp tại ngân hàng ACB được thực hiện gồm các bước sau:

 • Bước 1: Xác định thông tin khách hàng: Gửi yêu cầu và cung cấp một số thông tin chung. Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với anh/chị để xác nhận thông tin. Điều này giúp cho quá trình xử lý hồ sơ diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ: Sau khi đã nắm bắt được thông tin cũng như nhu cầu vay vốn của khách hàng, nhân viên ngân hàng ACB sẽ hướng dẫn anh/chị làm hồ sơ vay vốn ngân hàng ACB.
 • Bước 3: Thẩm định: Khi hồ sơ đã hoàn tất và được tiếp nhận, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định lại toàn bộ hồ sơ trước khi nhận. Nếu có thiếu giấy tờ, thông tin gì, ngân hàng sẽ yêu cầu bổ sung.
 • Bước 4: Duyệt vay: Sau khi thẩm định xong, nhân viên ngân hàng sẽ đề xuất các chương trình tín dụng phù hợp cho khách hàng và gửi lên cấp trên để phê duyệt.
 • Bước 5: Quyết định cho vay và thủ tục giải ngân: Sau khi khoản vay được duyệt, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của anh/chị.

Lưu ý: Anh/chị cần thanh toán tiền gốc và lãi đúng hạn theo hình thức và thời gian được thoả thuận trong hợp đồng.

Tuy nhiên nếu anh/chị mong muốn nhận được khoản vay thế chấp ngân hàng ACB nhanh nhất (>7 ngày). Anh/chị có thể liên hệ với Dòng Vốn để nhận được tư vấn cách tốt nhất.

5. Điều kiện vay vốn ngân hàng ACB hình thức thế chấp

Các chương trình lãi suất cho vay ngân hàng ACB rất hấp dẫn nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để đảm bảo các khoản vay được duyệt, anh/chị cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

lãi suất cho vay acb
Điều kiện và thủ tục vay vốn ngân hàng ACB khá đơn giản
 • Đối tượng cho vay: Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18-60.
 • Có tài sản thế chấp được định giá (có thể là nhà, đất, xe cộ, hoặc tài sản có giá trị khác…)
 • Chứng minh được khả năng trả nợ của anh/chị thân
 • Không có nợ xấu được ghi lại ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

6. Thủ tục vay thế chấp tại ACB

Khi thực hiện vay vốn tại ngân hàng ACB, quý khách hàng cần phải đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • CMND/ hộ chiếu
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng minh tình trạng độc thân
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú dài hạn
 • Chứng minh khả năng trả nợ và thu nhập của anh/chị thân.
 • Các giấy tờ khác chứng minh mục đích vay vốn và chứng nhận khả năng đảm bảo vốn của người vay

Mặc dù lãi suất cho vay ngân hàng ACB hiện nay khá hấp dẫn và thủ tục thực hiện đơn giản. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp bị hạn chế cho vay vốn như:

 • Hồ sơ khó: Có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng trong hệ thống, khả năng chứng minh thu nhập không cao
 • Tài sản yếu: Tài sản không nằm ở những vị trí thuận lợi, có giá trị mua bán cao mà nằm xa thành phố, ở ngõ cụt hay cạnh nghĩa trang…

Trong những trường hợp này, ngân hàng xét duyệt hồ sơ khá gắt gao. Bởi trong một số trường hợp khách hàng không có khả năng trả nợ, việc phát mãi tài sản để thu hồi nợ không cao.

Thế nhưng anh/ chị đừng lo lắng bởi Dòng Vốn có thể giúp anh/chị giải quyết hồ sơ trong những trường hợp này.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, sở hữu đội ngũ chuyên viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, đã từng xử lý hơn 20 loại hồ sơ khó (loại 4 và 5), Dòng Vốn tự tin có thể giúp anh/chị hoàn thiện hồ sơ để tiếp cận với dòng vốn mà mình cần.

7. Tổng kết

Đừng để vấn đề về hồ sơ khiến anh/chị không thể tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng ACB. Hãy để Dòng Vốn giúp anh/chị giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để có thể tiếp cận được lãi suất vay ngân hàng ACB hôm nay và nhận được sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Dòng Vốn, anh/chị có thể truy cập vào website: https://dongvon.com hoặc để lại thông tin liên hệ.

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích và được hỗ trợ vay vốn thế chấp cách nhanh nhất, hãy liên hệ với Dòng Vốn (dongvon.com) ngay hôm nay theo hotline 08 7856 7856 hoặc để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ kịp thời

Tìm hiểu thêm về các khái niệm:

Sổ đỏ là gì? Phân biệt sổ đỏ và sổ hồng

Facebook | Twitter | Youtube | Linkedin
Dòng Vốn là Website về lĩnh vực tài chính được thành lập bởi các chuyên gia tài chính trong lĩnh vực Ngân Hàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng các dịch vụ vay thế chấp nhanh tài sản (giải ngân trong ngày), đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Dòng Vốn tự tin khẳng định có thể hỗ trợ thành công hơn 90% vấn đề mà khách hàng gặp phải. Điểm mạnh của chúng tôi là có thể xử lý nợ xấu cấp 5, tài sản đảm bảo cực thấp, không chứng minh được thu nhập, tài sản thế chấp của ba mẹ, người thân,..
hotline
hotline