Dịch Vụ Cho Vay Tiền Trả Góp Ngày Nhanh Uy Tín Tại TPHCM


Vay Trả Góp Ngày - Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng!

Vay trả góp theo ngày đa phần mọi người đi vay tiền ngày có tâm lý là muốn vay đúng số tiền mình cần dùng. Có thể là vay góp ngày 10 triệu, có khi là vay trả góp ngày 100 triệu. Nhưng lúc trả vốn thì chỉ muốn trả dần một ít một theo hàng ngày, hàng tháng. Chứ không muốn trả hết tất cả số tiền mình muốn vay. Vì không phải ai cũng đủ khả năng trong thời hạn ngắn mà xoay được khoản tiền nhiều như vậy.

Mỗi người đi vay tiền góp đều có gia cảnh khách nhau. Có thể bạn vay tiền trả góp hàng ngày để tiêu dùng mua xe máy, vay tiền trả góp mua điện thoại hay vật dụng bạn yêu thích. Nhưng có người vay tiền trả góp hàng ngày để đi du lịch thực hiện được ước mơ đi thăm những kỳ quan trên thế giới. Có khách hàng cần vay tiền góp ngày gấp để chữa bệnh Hoặc đóng học phí… Vì trong cuộc sống có rất nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra mà chúng ta không lường trước, lúc đó chỉ có tiền mới giải quyết được.

Nhằm hỗ trợ mọi khách hàng có thể tiếp cận được khoản vay mong muốn, không chỉ riêng dongvon.com mà còn có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính cho vay góp ngày theo hình thức tin chấp không thế chấp tài sản. Tại đây quý khách được tư vấn về số tiền tối đa mình vay trả góp ngày được, mức lãi suất phải chịu và vay tiền trả góp hàng ngày là bao nhiêu? Sau khi đồng ý sẽ được hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn ( hợp đồng tín dụng).

Vay trả góp ngày là sản phẩm vay tiền nhanh không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo. Có các kỳ trả góp ngày và lãi bằng theo hàng tháng, số tiền phải trả của mỗi tháng là bằng nhau. Số tiền lãi vay trả góp ngày được tính trên dư nợ gốc và số ngày thực tế của kỳ hạn trả nợ. Quý khách hàng chưa hiểu có thể xem ví dụ thực tế bên dưới.

Ví dụ: Bạn muốn vay góp ngày 70 triệu trong 36 tháng, mỗi tháng tôi phải trả số tiền là: 3.574.942 VND. Trong thời gian 36 tháng số tiền phải trả không hề thay đổi.

Vay trả góp ngày tại Dịch vụ vay thế chấp ngân hàng có ưu điểm gì?

Vay tiền trả góp hàng ngày không cần thế chấp tài sản đảm bảo Hoặc nhờ người đứng ra bảo lãnh.

Có thể vay góp ngày đến 70 triệu vnđ.

Thời gian cho vay góp ngày linh hoạt từ 06 đến 36 tháng.

Điều kiện và thủ tục cho vay trả góp hàng ngày vốn đơn giản.

Bảo mật thông tin người vay góp ngày ( nếu khách hàng yêu cầu).

Đa dạng hình thức cho vay góp ngày khác nhau.

cung cấp gói vay trả góp theo ngày

Bạn cần tiền nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản – tiện lợi nhất
tư vấn gói vay trả góp theo ngày, khoản vay đến 50 triệu
Đăng ký vay ngay! thủ tục online 100% – đơn giản, tiện lợi, giải ngân trong ngày

Thủ tục hồ sơ vay góp ngày - vay tiền trả góp hàng tháng.

Sau khi đã thấy mình đủ điều kiện vay góp ngày. Quý khách cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục hồ sơ cần vay tiền góp ngày.

  • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú photo đầy đủ.
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước ( photo 2 mặt).
  • 01 ảnh 3×4.

Ngoài ra khách hàng vay góp ngày cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết khác để chứng thực thông tin. Cần cung cấp các giấy tờ sau: bảng lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động.

Lưu ý: Khi đi làm hồ sơ hợp đồng vay trả góp ngày. Quý khách cần mang theo bản chính để đối chiếu với bản photo.

Chương trình cho vay góp ngày của Dịch vụ vay thế chấp ngân hàng đã và đang giúp đỡ được rất nhiều khách hàng. Cần vay tiền góp ngày tiếp cận được với nguồn vốn mong muốn.

Nếu bạn có nhu cầu cần vay tiền góp ngày để làm ăn kinh doanh. Tiêu dùng mua sắm hay cho con đi du học… Gọi cho chúng tôi qua số hotline bên dưới để được hỗ trợ tư vấn cho vay trả góp hàng ngày miễn phí về các khoản vay cũng nhưng điều kiện và thủ tục để vay góp ngày.

4 Bước đơn giản để vay

Đăng Ký Vay Tiền
Hoàn tất điền thông tin trong 3 phút
Chuẩn Bị Hồ Sơ

CMTND / Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu

Nhân Xét Duyệt
Nhận kết quả nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ
Nhận Khoản Vay
Nhận tiền vào tài khoản hoặc tại cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc

Những Lý Do Nên Vay Tiền Góp Ngày Ở Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Mọi sản phẩm vay tiền góp ngày của chúng tôi đều là hình thức vay tín chấp. Không cần khách hàng phải thế chấp tài sản nào cả, thậm chí không phải nhờ người đại diện đứng ra bảo lãnh. Trực tiếp cá nhân khách hàng đứng ra làm hồ sơ vay tiền góp ngày là được.

Là địa chỉ tin cậy cho vay góp ngày với những điều kiện đơn giản. Bảo mật thông tin cá nhân, lãi suất thấp cạnh tranh. Không mất phí hồ sơ vay tiền trả góp hàng ngày.

Khách hàng dễ dàng đăng ký vay tiền trả góp hàng ngày nhanh chóng ngay tại nhà. Chỉ cần nhập thông tin và chờ đợi chuyên viên tín dụng liên hệ hướng dẫn.

Bạn đang cần vay tiền góp ngày mua sắm, sửa nhà, đi du lịch, đóng tiền học phí hay lấy tiền chữa bệnh… Chúng tôi đều giúp được hết. Với phương châm đã nhanh lại còn dễ, đăng ký khoản vay tiền trả góp hàng ngày hôm nay ngày mai nhận tiền. Hiện nay chưa một công ty tài chính hay ngân hàng nào có những sản phẩm vay vốn đơn giản như chúng tôi.

Đăng ký vay online đơn giản
Đăng ký vay online
Duyệt thông tin đăng ký nhanh qua ĐIỆN THOẠI
Duyệt thông tin đăng ký
Ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng CHỈ ĐỊNH
Ký hợp đồng
Giải ngân TRONG NGÀY
Giải ngân TRONG NGÀY
Bảo mật khoản vay TUYỆT ĐỐI
Bảo mật khoản vay TUYỆT ĐỐI
Không giữ tài sản
Không giữ tài sản
Làm sao để chọn được khoản vay tín chấp tốt nhất?

Vay Tiền Nhanh Trong Ngày | Đăng Ký Vay Online Tại Nhà

cho khách hàng vay tiền nhanh chóng với lãi suất thấp từ 1,4% mỗi tháng, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày. Đăng ký vay tiền online ngay tại nhà!

1 Bình luận

  • Vì nhu cầu cần tiền gấp trong ngày, nên tôi mới phải cầm kỷ vật của gia đình mình. Lúc tôi vay tiền cũng rất ái ngại khi đi cầm đồ, vì sợ mất kỷ vật. Nhưng khi đến Dịch vụ vay vốn tôi thấy có nhân viên nữ nhẹ nhàng thân thiện mà tài sản lại được niêm phong rất cẩn thận, nên tôi cảm thấy rất yên tâm. Nếu có nhu cầu, tôi sẽ lại đến dongvon.com.

    Trả lời

Viết bình luận