cần vay tiền nóng lãi cao
30/04/2021

Tư vấn top 5 đơn vị cho vay nóng tiền mặt nhận ngay trong ngày

Trong cuộc sống hàng ngày có không ít lần chúng ta gặp phải rắc rối về vấn đề tài chính cần tiền gấp. Chính vì thế hình thức vay vay tiền nóng online được ra đời là một trong những hình thức giải quyết nhanh vấn đề này và đang được đông đảo người dùng lựa chọn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các anh/chị về hình thức vay tiền nóng gấp, nhận tiền ngay trong ngày để các anh/chị cùng tham khảo nhé.


Nội dung bài viết

1. Vay tiền nóng là gì?

2. Top dịch vụ vay tiền nóng nhanh nhất

3. Quy trình cho vay tiền gấp

3.1 Quy trình thông qua website tài chính

3.2 Quy trình thông qua dịch vụ tài chính Dòng Vốn

4. Lãi suất khi vay nóng là bao nhiêu?

5. Vay tiền nóng nên vay ngân hàng hay website vay tiền?

6. Hồ sơ cần để vay nóng trong ngày

7. Một số câu hỏi thường gặp khi cần vay tiền gấp

7.1 Lãi suất vay nóng tiền mặt là bao nhiêu?

7.2 Vay nóng xã hội đen có nên không?


1. Vay tiền nóng là gì?

Vay tiền nóng là dịch vụ cung cấp cho khách hàng một khoản tiền gấp để tiêu dùng trong một khoảng thời gian ngắn.

Hình thức này giúp anh/chị nhận được tiền ngay trong ngày với số tiền từ 500.000 đến 10 triệu đồng. Nó là một trong những cách giải quyết nhanh chóng nhất thay vì phải vay tiền từ xã hội đen.

vay tiền nóng
Vay tiền nóng trong ngày là hình thức đang được nhiều khách hàng lựa chọn

Giao dịch giữa các nhà cung cấp và khách hàng được diễn ra trực tuyến. Điều này nhằm loại bỏ các thủ tục rườm rà. Bạn chỉ cần có chứng minh thư là đã có thể được vay tiền một cách nhanh chóng.

Đặc biệt hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các gói vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất 0% trong lần đầu tiên. Điều này nhằm giúp khách hàng thoải mái hơn để có những trải nghiệm mà không mất bất kỳ một khoản phí nào.

Thông thường khi đến ngân hàng anh/chị sẽ phải chờ đợi ít nhất vài ngày.

Có nhiều trường hợp khi hồ sơ không được duyệt thì lại lựa chọn vay tín dụng đen với mức lãi suất cắt cổ. Các gói vay tiền này được hỗ trợ từ những đơn vị tài chính cực kỳ uy tín và được khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

Tuy nhiên trong trường hợp các anh/chị có nhu cầu lựa chọn vay vốn với số tiền lớn hơn, tương đương khoảng 500 triệu thì lúc này anh/chị bắt buộc phải tìm đến những đơn vị khác. Trong đó Dòng Vốn chính là sự lựa chọn dành cho anh/chị.

2. Top dịch vụ vay tiền nóng nhanh nhất

Dịch vụ vay tiền nóng gấp đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người tiêu dùng. Càng ngày càng có nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Doctor đồng

Đây là một công ty tư vấn tài chính với gói vay tài chính giải ngân nhanh chóng trong vòng 15 phút. Chính vì thế nếu anh/chị đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì đừng bỏ qua Doctor đồng nhé.

vay tiền gấp
Doctor Đồng là dịch vụ cho vay tiền nóng cực kỳ uy tín

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là anh/chị đã có thể sở hữu cho mình khoản vay từ 500.000 cho đến 10 triệu đồng một cách nhanh chóng.

Hơn nữa đơn vị còn cung cấp dịch vụ cho vay với mức lãi suất 0% dành cho những khách hàng đầu tiên với số tiền vay lên đến 4 triệu.

MoneyCat

MoneyCat là dịch vụ vay nóng thuộc công ty TNHH MTV LendTop.

Đơn vị này hỗ trợ cho vay từ 2 đến 3 triệu đồng với mức lãi suất 0% dành tặng khách hàng lần đầu vay vốn. Đặc biệt khách hàng có thể trả lại khoản tiền đã vay trong vòng 10 ngày mà không mất phí.

Hệ thống của MoneyCat hiện tại hoạt động 24/24. Bất cứ lúc nào khi khách hàng có nhu cầu đều có thể thực hiện vay Online.

vay tiền nóng gấp
MoneyCat là đơn vị cho vay gấp cực uy tín

Nếu anh/chị cần vay tiền gấp không thế chấp thì đây có lẽ là sự lựa chọn phù hợp. Anh/chị chỉ cần chứng minh thư là đã có thể được vay một khoản, rất nhanh chóng tiện lợi.

MoneyCat là tổ chức tài chính có giấy phép đăng ký hợp pháp. Nên anh/chị có thể yên tâm vay nóng tiền mặt tại đây. Không những vay tiền đơn giản chỉ cần CMND mà anh/chị cũng có thể thanh toán rất tiện lợi nữa.

Cash24

Nếu anh/chị là người có sự tìm hiểu về thị trường tài chính online thì chắc hẳn anh/chị sẽ biết đến cái tên Cash24. Đây là sản phẩm thuộc công ty tài chính CP Ideal Tech.

vay tiền nóng góp ngày
Cash24 là sản phẩm thuộc công ty tài chính CP Ideal Teach

Lựa chọn vay tiền trả góp tại đây mang đến cho anh/chị nhiều sự lựa chọn cùng với dịch vụ khá là an toàn và uy tín. Các gói vay lên đến 15 triệu trong vòng 3 tháng với mức lãi suất cực kỳ thấp.

Đồng thời cũng tương tự như những đơn vị khác thì cash24 cũng miễn 0% lãi suất trong vòng 14 ngày với khách hàng thực hiện vay vốn lần đầu tiên.

VayVnd

Đây là một công ty tài chính được hoạt động đa quốc gia. Từ đó cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay nóng tiền mặt nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Đặc điểm khi vay tiền tại đây đó là lần đầu tiên vay anh/chị sẽ được hưởng mức lãi suất 0% trong vòng 10 ngày đầu tiên.

vay tiền nóng tư nhân
Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian khi lựa chọn vay tiền tại VayVnd

Với mức vay nóng lãi suất thấp 0% các anh/chị sẽ được vay từ 1 đến 3 triệu đồng. Trong trường hợp thanh toán đúng hạn thì những lần sau anh/chị sẽ được nâng dần hạn mức lên.

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian khi lựa chọn vay tiền tại VayVnd. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của anh/chị trong vòng 60 phút. Đặc biệt đơn vị còn hỗ trợ cho khách hàng vay vốn kể cả là những ngày lễ.

Senmo

cần vay tiền gấp
Senmo cung cấp dịch vụ cho vay các hoạt trong khoảng 10 triệu đồng

Senmo cung cấp dịch vụ cho vay các hoạt trong khoảng 10 triệu đồng với thời gian lên đến 30 ngày.

Giả sử anh/chị cần vay tiền nóng không thế chấp, Senmo là dịch vụ vô cùng phù hợp. Điều kiện chỉ cần anh/chị làm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và có chứng minh thư nhân dân là được.

Anh/Chị có đang quan tâm:

Bạn đang cần vay gấp 100 triệu nhanh chóng và phân vân vay 100 triệu trong 2, 3 năm lãi suất bao nhiêu, vay ngân hàng nào an toàn? Đọc ngay

Cùng Dòng Vốn tìm hiểu về dịch vụ cho vay tiền đứng là gì và các điều kiện, ưu – nhược điểm của hình thức cho mượn này như thế nào?

3. Quy trình cho vay tiền gấp

3.1 Quy trình thông qua website tài chính

Để có thể được lựa chọn vay gấp thông qua website Tài chính, các anh/chị cần phải có khung chứng minh thư và có tài khoản ngân hàng mang tên anh/chị để nhận tiền.

vay nóng tiền mặt
Quy trình vay tiền thông qua website tài chính khá là đơn giản và dễ dàng

Bước 1: Lựa chọn nhà cung cấp

Bước đầu tiên anh/chị hãy lựa chọn một trong những địa chỉ cho vay gấp đã được giới thiệu ở trên để thực hiện đăng ký vay tại website. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vay tại nhiều đơn vị.

Tuy nhiên nên lựa chọn những đơn vị miễn 0% mức lãi suất lần đầu tiên.

Bước 2: Đăng ký vay tiền

Sau khi truy cập vào website, anh/chị nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống. Nhìn chung những thông tin vào yêu cầu khá là đơn giản.

Lưu ý nhỏ: anh/chị bắt buộc phải nhập số tài khoản dùng tên để được giải ngân dễ dàng.

Bước 3: Duyệt hồ sơ vay và nhận giải ngân

Trong trường hợp hồ sơ đã chấp nhận thì anh/chị sẽ được giải ngân khoản vay ngay trong ngày. Đa phần các đơn vị vay vốn thường sẽ giải ngân nhanh chóng chỉ sau khoảng 20 cho đến 30 phút khi anh/chị đăng ký.

Khi ngân hàng đã duyệt khoản vay thì anh/chị sẽ nhận được một tin nhắn thông báo khoản vay kèm theo số hợp đồng.

Đây là mã số mà anh/chị dùng để thanh toán khi đến kỳ hạn. Cần phải hết sức chú ý về kỳ hạn thanh toán để tránh phát sinh chi phí.

3.2 Quy trình thông qua dịch vụ tài chính Dòng Vốn

Khi đến với Dòng Vốn, nhân viên sẽ tư vấn cho anh/chị miễn phí 100% về khoản vay cách thức tính lãi mức chi phí cũng như là thủ tục vay.

Dòng Vốn sẽ tiếp nhận hồ sơ gồm đơn đề nghị cùng các giấy tờ liên quan theo yêu cầu. Thời gian xử lý hồ sơ sẽ trong vòng từ 2 đến 3 ngày.

Khoảng thời gian này là khoảng thời gian ngân hàng sẽ thẩm định các thông tin liên quan tới:

  • Tài sản thế chấp thu nhập công việc
  • Phương án sử dụng nguồn vốn sau đó thực hiện giải ngân.

Khách hàng sẽ được nhận khoản vay thông qua chuyển khoản.

4. Lãi suất khi vay nóng là bao nhiêu?

Lãi suất vay là một trong những vấn đề đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Nếu như anh/chị tham khảo tiền lãi khi vay tại ngân hàng anh/chị sẽ thấy con số này cao hơn.

Tuy nhiên nhìn chung thì cách thức vay tiền của mỗi ngân hàng sẽ khác nhau. Và đôi khi anh/chị cần vay tiền nóng lãi cao hay vay lãi nóng để đảm bảo vay tiền nhanh nhất.

cần vay tiền nóng lãi cao
Mỗi đơn vị sẽ có mức lãi suất cho vay gấp khác nhau

Như đã chia sẻ ở trên thì đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ vay nóng tiền mặt đều dành tặng cho khách hàng lần đầu tiên đăng ký với mức lãi suất 0%.

Đây là một trong những chính sách cực kỳ tốt nhằm tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội tiếp cận với khoản vay một cách dễ dàng mà không cần phải lo lắng về vấn đề lãi suất.

5. Vay tiền nóng nên vay ngân hàng hay website vay tiền?

Việc vay tiền gấp nên vay ngân hàng hay website vay tiền luôn là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng phân vân. Trước hết anh/chị cần phải nắm rõ được nhu cầu sử dụng của mình là như thế nào cùng với số tiền mà anh/chị cần vay là bao nhiêu.

vay tiền nóng ở đâu
Lựa chọn vay tiền tại ngân hàng bao giờ cũng sẽ đảm bảo sự an toàn hơn

Mỗi hình thức vay sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Nếu số tiền anh/chị cần vay được dùng cho mục đích là tiêu dùng với khoản vay nhỏ thì có thể lựa chọn vay gấp.

Tuy nhiên anh/chị cần phải biết rằng mức lãi suất vay này sẽ cao hơn so với vay ngân hàng. Đồng thời thời hạn vay chỉ từ 7 cho đến 30 ngày.

Như đã chia sẻ thì phương án vay tiền gấp sẽ khắc phục được vấn đề giải ngân chậm của ngân hàng. Thông thường các ngân hàng sẽ mất từ vài ngày đến vài tuần để có thể giải ngân cho anh/chị.

Còn đối với việc vay nóng tiền mặt thì anh/chị sẽ được giải ngân nhanh trong ngày. Hơn nữa anh/chị hoàn toàn không cần phải chờ đợi hay di chuyển gây mất thời gian và chi phí.

Tuy nhiên trong trường hợp số tiền mà anh/chị vay là số tiền lớn thì anh/chị nên lựa chọn hình thức vay tại ngân hàng. Lựa chọn vay tại ngân hàng sẽ đảm bảo tránh rủi ro cho anh/chị và đảm bảo an toàn.

6. Hồ sơ cần để vay nóng trong ngày

Hồ sơ để vay gấp trong ngày cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Thông thường các đơn vị cho vay nóng tiền mặt chỉ yêu cầu chứng minh thư nhân dân là đã có thể thực hiện vay vốn. Đồng thời anh/chị phải đủ 18 tuổi và có tài khoản ngân hàng nhé.

Tuy nhiên nếu như anh/chị lựa chọn vay tiền thế chấp thì thủ tục sẽ tương tự giống như vay ngân hàng. Bạn bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo như yêu cầu của ngân hàng cùng với việc chứng minh thu nhập hàng tháng.

7. Một số câu hỏi thường gặp khi cần vay tiền gấp

Sau đây là một số những câu hỏi liên quan đến việc cần vay tiền gấp ngay trong ngày để các anh/chị cùng tham khảo:

7.1 Lãi suất vay nóng tiền mặt là bao nhiêu?

Đa phần có đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền nóng đều ưu đãi 0% cho khoản vay đầu tiên.

7.2 Vay nóng xã hội đen có nên không?

Vay nóng xã hội đen là một hình thức vay khá là dễ dàng. Tuy nhiên nó cũng mang đến những rủi ro nhất định và có mức lãi suất cắt cổ.

Nếu anh/chị không trả đúng hạn, sẽ phải gánh thêm một khoản nợ lớn và bị làm phiền rất nhiều.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vay tiền nóng là gì cũng như là thông tin xoay quanh vay tiền nóng ở đâu và hình thức vay tiền gấp này.

Trong trường hợp anh/chị muốn vay tiền nóng tư nhân TPHCM với khoản vay lớn từ 500 triệu đến 2 tỷ thì có thể để đến ngay với Dòng Vốn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ anh/chị để có thể nhận được tiền nhanh chóng với mức lãi suất tốt nhất.

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích và được hỗ trợ vay vốn thế chấp cách nhanh nhất, hãy liên hệ với Dòng Vốn (dongvon.com) ngay hôm nay theo hotline 08 7856 7856 hoặc để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ kịp thời

Facebook | Twitter | Youtube | Linkedin
Dòng Vốn là Website về lĩnh vực tài chính được thành lập bởi các chuyên gia tài chính trong lĩnh vực Ngân Hàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng các dịch vụ vay thế chấp nhanh tài sản (giải ngân trong ngày), đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Dòng Vốn tự tin khẳng định có thể hỗ trợ thành công hơn 90% vấn đề mà khách hàng gặp phải. Điểm mạnh của chúng tôi là có thể xử lý nợ xấu cấp 5, tài sản đảm bảo cực thấp, không chứng minh được thu nhập, tài sản thế chấp của ba mẹ, người thân,..
hotline
hotline